GIỚI THIỆU

Shopbabyfun – SIÊU THỊ MẸ VÀ BÉ HÀNG ĐẦU VN

Chúng tôi có showroom trưng bày tại địa chỉ 112-114 Kim Ngưu -Hai Bà Trưng -Hà Nội .Với diện tích 150m2 mặt bằng tầng 1 (tầng 2 trưng bày nôi cũi và các loại xe cho bé), chúng tôi trưng bày đa dạng, phong phú các mặt hàng dành cho mẹ và bé.

Tại đây các mẹ có thể mua sắm trong một không gian rộng rãi đầy đủ các mặt hàng từ quần áo sơ sinh,các đồ dùng an toàn, mỹ phẩm, sữa và các sản phẩm dinh dưỡng phục vụ tốt nhất để chăm sóc bé yêu nhà bạn.

Hệ thống website bán hàng :

Trang chủ : http://shopbabyfun.vn

Các trang cùng hệ thống gồm :

http://dochoihanquoc.vn

http://botyenmachnhapkhau.vn

http://bottraxanhnhatban.vn

http://suabaumorinaga.vn

Quan điểm kinh doanh của Shopbabyfun

-Tôn trọng quyền lợi của khách hàng,bằng cách đặt mình vào vị trí của khách hàng chúng tôi luôn phúc vụ hết mình những yêu cầu của khách hàng trong khả năng có thể.
-100% sản phẩm chính hãng, được kiểm duyệt chặt chẽ trước khi bày bán tại hệ thống siêu thị và website  có nguồn gốc, xuất xứ, chất liệu, màu sắc sản phẩm, độ an toàn trên từng sản phẩm.
-Các sản phẩm của hệ thống được bán ra với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
-Quý khách hàng có thể đổi hàng và trả lại hàng đã mua mà không phải miễn cưỡng đổi sang hàng hóa tương tự.
-Chính sách vận chuyển: Chúng tôi miễn phí vận chuyển cho đơn hàng có giá trị 249k trong bán kính 7km tính từ showroom 112-114 Kim Ngưu,đây là dịch vụ chu đáo nhất mà Shopbabyfun dành tặng quý khách.
-Chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như phương thức hoạt động để phục vụ quý khách hàng – đối tác ngày một tốt hơn, trở thành điểm mua sắm uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

 Shopbabyfun rất mong nhận được sự đóng góp của quý khách hàng nhằm nỗ lực hoàn thiện để phục vụ quý khách hàng ngày càng tốt hơn.

Mọi thông tin liên hệ trực tiếp với chúng tôi

SUABAUMORINAGA 

Địa chỉ: 

Hotline:   
Mobile:   
Email: