Sữa nido nắp đỏ 2,2 kg | Sữa Bầu Morinaga Nhật Bản – suabaumorinaga.vn

Sữa nido nắp đỏ 2,2 kg

Sữa nido 2,2 kg nắp đỏ 

Con bạn đã trên một tuổi? Bạn đang tìm loại sữa tốt cho bé? Vậy tại sao bạn không sử dụng sữa nido nắp đỏ để cung cấp lượng chất dinh dưỡng thiết yếu cho sự phát triển của bé !!!  :-)  

14441255881-sua-nido-kinder-1-chong-tao-bon-2-2kg

Sự an tâm cho người sử dụng:

Đây là dòng sản phẩm được nhập khẩu về từ Mỹ do công ty Nestel một thương hiệu nổi tiếng cho các dòng sản phẩm từ sữa. Thương hiệu uy tín giúp người tiêu dùng an tâm về nguồn gốc của sữa nido nắp đỏ.

Sự ưu việt của sữa nido nắp đỏ:

sua-bot-dinh-duong-nido-1-nhap-khau-my

Ở độ tuổi này hệ thống tiêu hóa của bé chưa được phát triển một cách toàn diện, bé dễ bị táo bón khiến bé cảm thấy khó chịu, làm các bậc cha mẹ lo lắng. Vậy thì nay nỗi lo đó đã không còn nữa vì có sữa nido nắp đỏ  giúp bé chống táo bón. Khả năng ưu việt này khiến sữa nido nắp đỏ trở nên nổi bật hơn các loại sữa khác. Sự đặc biệt này nằm trong loại men tiêu hóa mà sữa nido nắp đỏ đem lại không chỉ giúp cho hệ tiêu hóa của bé được cải thiện mà còn giúp bé ăn ngon hơn chính vì vậy bé nhà bạn sẽ phát triển tốt hơn, tăng cân nhanh hơn  :-) Còn điều gì hạnh phúc hơn khi thấy con mình lớn khôn từng ngày!!!

Sữa nido nắp đỏ có chứa 35%  Canxi giúp cho hệ thống xương của bé phát triển, 15% Vitamin A có chứa trong sữa giúp cho đôi mắt của bé được tinh tường, với nhiều dưỡng chất thiết yếu nên đã được nhiều chuyên gia khuyên dùng.

Ngoài ra trong sữa nido nắp đỏ còn bổ sung tăng cường thêm các khoáng chất và vitamins cần thiết cho sự phát triển của trẻ ở giai đoạn này. Để hỗ trợ sự phát triển chiều cao và phát triển toàn diện cho bé với công thức cải tiến của nestel bổ sung thêm 1.5 (g) axit béo cần thiết trong từng ly sữa.

Chất lượng và dinh dưỡng có trong sữa mới chỉ làm hài lòng còn về hương vị của sữa nido nắp đỏ sẽ làm hài lòng chính bé yêu của bạn. Hương vị mật ong thơm thơm trong từng lần uống sẽ tạo nên cảm giác thú vị và hứng thú mỗi khi bé thưởng thức.

Tại sao lại chọn sữa nido nắp đỏ thay vì sữa nido nắp trắng trong giai đoạn này?

Sữa nido nắp trắng dùng cho bé trong giai đoạn từ 2-9 tuổi, còn nido nắp đỏ dùng cho bé từ trên 1 tuổi đến 3 tuổi! Loại sữa nido không hoàn toàn là sữa tươi mà đã được bổ sung thêm các khoáng chất cần thiết!!!

Sữa nido nắp đỏ: có hương vị mật ong dễ uống là loại sữa bột được tách béo lên men Probio giúp bé có hệ tiêu hóa khỏe mạnh. Với công thức cải tiến bổ sung thêm vitamin và khoáng chất cần thiết giúp tăng cường khả năng đề kháng đề kháng cho bé.

Sữa nido nắp trắng: đây là loại sữa bột nguyên kem được bổ sung thêm lượng vitamin C và sắt cao hơn thông thường.

Nhu cầu của bé ở giai đoạn này là cần bổ sung thêm dưỡng chất và tránh bị táo bón gây cảm giác khó chịu thì sữa nido nắp đỏ đã đáp ứng một cách tốt nhất! Còn sữa nido nắp trắng chỉ có khả năng giúp bé tăng trưởng tốt mà không thể phòng tránh táo bón như  sữa nido nắp đỏ :-) Vậy nên ở mỗi giai đoạn phát triển của bé bạn cần là người tiêu dùng thông thái để chọn lựa cho con mình những sản phẩm tốt nhất cho sự phát triển của bé mỗi ngày.

Xếp hạng bài viết

Tin Liên Quan

sữa bầu