Sữa cho trẻ sinh non | Sữa Bầu Morinaga Nhật Bản – suabaumorinaga.vn

Sữa cho trẻ sinh non

Sữa cho trẻ sinh non

Bé yêu bị sinh thiếu tháng, vẫn còn non nớt cần sự chăm sóc đặc biệt hơn những bé được sinh đủ tháng. Có lẽ chế độ dinh dưỡng chính là điều mà rất nhiều ông bố bà mẹ quan tâm. Bài viết sau đây sẽ giúp các ông bố bà mẹ có thêm nhiều sự lựa chọn cho trẻ sinh non.

Trẻ sinh non nên uống loại sữa nào thì tốt?

- Trẻ sinh non thường có biểu hiện nhẹ cân hơn trẻ sinh đủ tháng do bé yêu chưa phát triển đầy đủ. Vậy mục tiêu bây giờ là sử dụng sản phẩm sữa giúp trẻ tăng cân và giúp bé phát triển một cách toàn diện, tăng sức đề kháng cho bé. Sau đây là một số sản phẩm mang đến cho bé yêu lượng dưỡng chất cần thiết.

1.Sữa cho trẻ thiếu tháng Similac Neosure:

- Sự thiệt thòi mà các trẻ thiếu tháng gặp phải so với các bé sinh đủ tháng là hệ miễn dịch phát triển chưa hoàn thiện, cân nặng thì nhẹ hơn trẻ sinh đủ tháng, trí lực phát triển không bằng, hệ tiêu hóa cũng không được tốt lắm. Thấu hiểu được điều mà bé cần và để bù đắp cho bé thì ngay lúc này một lượng chất dinh dưỡng bổ sung là vô cùng quan trọng để tạo nền tảng phát triển.

 20150320110118-sua-bot-similac-neosure-so-1-900g_00

- Sữa Abbott Similac Neosure IQ đáp ứng khá tốt những gì bé yêu của bạn đang cần, từ lượng dinh dưỡng cần thiết, giúp phát triển hệ não bộ cho bé. Lượng dưỡng chất cần thiết này làm tăng hệ miễn dịch giúp bé chống lại bệnh tật như một loại vác xin tự nhiên cho cơ thể ngăn ngừa khả năng mắc các bệnh dễ mắc ở trẻ nhỏ như ho, cảm, sốt do thời tiết hay các bệnh nguy hiểm như bạch hầu, viêm màng não.

2. Sữa hỗ trợ cho sự phát triển cho trẻ thiếu tháng Pre Modilac Expert:

- Sữa công thức Pre Modilac Expert được nhiều chuyên gia khoa nhi khuyên dùng bởi nó cung cấp đủ năng lượng, protein đáp ứng một cách tốt nhất cho trẻ sinh non.

- Sản phẩm mang đến lượng omega 3 & 6 giúp bé phát triển thị lực, trí lực, hệ hô hấp phát triển một cách tốt nhất cần thiết cho sự phát triển của bé.

sua-modilac-expert-pre-400g

- Với lượng vitamin cùng khoáng chất cần thiết có trong sữa Pre Modilac Expert bổ sung cho trẻ sinh non nhẹ cân lượng dưỡng chất cần thiết như vitamin A, D, K, C, B6, B12,…

- Sản phẩm đã được bộ Y tế cấp giấy phép đã trải qua được cuộc kiểm tra khắt khe tại các bệnh viện của Pháp, đã qua kiểm chứng thực tế nên cực kì an toàn và tốt cho trẻ sinh non.

3. Sữa cho trẻ nhẹ cân sinh không đủ tháng Enfalac Premature Formula:

- Sản phẩm với công thức đặc chế dành cho trẻ sinh thiếu tháng, khắc phục bằng công thức đạm whey cho trẻ phát triển vượt trội như trẻ bình thường.

suabotenfalacprematureformula400g

- Thành phần đặc biệt như calcium phosphat, taurine, sắt sulphat, cholin clorid, vitamin PP, kẽm,… cùng nhiều dưỡng chất khác được tổng hợp trong cùng một sản phẩm mang giúp cho bé phát triển một cách tốt nhất, mau lớn với một hệ miễn dịch khỏe mạnh.

4. Sữa tốt cho trẻ sinh non Pre Nan:

- Trẻ sinh thiếu tháng cần phát triển một cách nhanh chóng để vượt lên bằng trẻ bình thường, động lực từ sữa Pre Nan mang đến cho bé nhiều năng lượng như DHA, ARA, MCT, khoáng chất, chất đạm, chất béo những dinh dưỡng thiết yếu cho trẻ phát triển vượt trội.

sua-pre-nan-danh-cho-tre-nhe-can-sinh-non-gia-tot

- Với lượng vitamin A, D, K, C, B6 kết hợp với canxi, phốt pho cùng các khoáng chất cần thiết khác giúp bé tăng cường hệ miễn dịch, chống bệnh, chống viêm nhiễm và các bệnh cơ hội mà trẻ dễ mắc phải.

- Sữa Pre Nan giúp bé tăng cường khả năng tổng hợp protein, phát triển trí não giúp bé phát triển một cách khỏe mạnh như các bé đủ tháng.

Hãy lựa chọn cho bé yêu sản phẩm tốt nhất, để bé được bù đắp và phát triển vượt trội hơn mỗi ngày. Sữa ngoài đem đến cho bé yêu nguồn năng lượng mới bổ sung thêm cho sự phát triển, lớn khỏe với sức đề kháng được tăng cường và bổ sung cho trí não thông minh hơn. Chỉ với sản phẩm tốt bé yêu mới lớn khỏe mỗi ngày :)

Xếp hạng bài viết

Tin Liên Quan

sữa bầu