xịt chống muỗi nhật bản hello kitty

xit-chong-muoi-con-trung-skin-vape-hello-kitty
xit-chong-muoi-con-trung-skin-vape-hello-kittyxit-chong-muoi-skin-vape-hello-kitty

Giá bán :

Tình trạng : Còn hàng

Mô tả sản phẩm

Xịt chống muỗi Nhật Bản hello kitty

Bạn đang tìm sản phẩm chống muỗi cho bé? Một sản phẩm có hiệu quả lâu dài với mùi hương thơm dễ chịu? Sản phẩm xịt chống muỗi Nhật Bản hello kitty chính là điều bạn đang trông đợi.

xit-chong-muoi-con-trung-skin-vape-hello-kitty

Sản phẩm xịt chống muỗi và côn trùng đốt Nhật Bản Skin VAPE Hello Kitty hàng tốt chất lượng cao được sản xuất từ sứ sở hoa anh đào mang đến cho gia đình bạn khả năng chống lại muỗi đốt mọi nơi.

Tại sao bạn nên sử dụng sản phẩm xịt chống muỗi nhật bản hello kitty?

- Sản phẩm xịt chống muỗi Nhật Bản hello kitty đã được kiểm nghiệm y tế tại Nhật Bản. Vậy nên xịt chống muỗi Nhật Bản hello kitty rất an toàn cho làn da lại trị muỗi đốt rất tốt.

- Sản phẩm sử dụng dễ dàng vì ở dạng xịt phun sương.

- Xịt chống muỗi Nhật Bản hello kitty có hiệu quả sử dụng lâu dài, có nguồn gốc từ thiên nhiên, không phẩm màu không gây kích ứng da.

- Sản phẩm xịt chống muỗi Nhật Bản hello kitty  bảo vệ da cho bé với cường độ axit nhẹ, lượng ph tương đồngvới da khỏe mạnh nên không gây dị ứng cho da.

- Với hình ảnh chú mèo kitty xinh xắn và mùi hương đào dịu nhẹ khiến bé thích thú mỗi khi sử dụng sản phẩm xịt chống muỗi Nhật Bản hello kitty.

xit-chong-muoi-skin-vape-hello-kitty

- Sản phẩm xịt chống và trị muỗi Nhật Bản hello kitty sản phẩm cần thiết cho mọi gia đình Việt. Bảo vệ bé yêu và những người thân hằng ngày không lo mắc bệnh do muỗi đốt như viêm màng não, bệnh Zika, sốt rét.

- Với xịt chống muỗi Nhật Bản hello kitty bé nhà bạn không lo ngứa gãi trầy xước để lại vết thâm làm mất thẩm mĩ.

- Sản phẩm được các chuyên gia giầy công nghiên cứu tạo ra bình xịt chống muỗi Nhật Bản hello kitty với sự tận tụy mong muốn mang đến sản phẩm tốt nhất cho người sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng xịt chống muỗi Nhật Bản hello kitty:

- Sản phẩm xịt chống muỗi Nhật Bản hello kitty chỉ thích hợp sử dụng cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên, không có tác dụng thay thế thuốc.

- Trẻ từ 6 tháng tuổi đến 2 tuổi: sử dụng 1 lần/ ngày.

- Còn trẻ từ 2 tháng tuổi đến 12 tuổi: có thể sử dụng từ 1 đến 3 lần / ngày.

- Bạn chỉ cần mở nắp bình xịt chống muỗi Nhật Bản hello kitty rồi xịt cách da khoảng 20cm từ phần cánh tay đến bụng.

Lưu ý khi sử dụng bình xịt chống muỗi Nhật Bản hello kitty:

- Không nên xịt trực tiếp lên vùng da cổ hoặc mặt mà nên xịt chống muỗi Nhật Bản hello kitty vào lòng bàn tay rồi thoa lên vùng da cổ vào mặt. Không xịt chống muỗi Nhật Bản hello kitty lên mặt để tránh xịt vào mắt bé.

- Để tăng khả năng phòng tránh muỗi bạn có thể xịt chống muỗi Nhật Bản hello kitty thẳng lên màn hoặc quần áo cho bé.

Xếp hạng bài viết