xịt chống muỗi của Đức

739238_1-500x500
739238_1-500x5002469645_duoi_muoi_cho_tre_bang_thuc_pham_an_toan_1

Giá bán :

Tình trạng : Còn hàng

Mô tả sản phẩm

Xịt chống muỗi của Đức

Liệu bạn có biết rằng một số loại muỗi lây truyền bệnh gây hại cho con người? Chúng cũng rất nguy hiểm mà lại khó phòng tránh, để phòng muỗi đốt bạn phải cần đến một sản phẩm chống muỗi hiệu quả ngay bây giờ. Với xịt chống muỗi của Đức mọi nỗi lo về muỗi đã được giải quyết, cả gia đình sẽ được bảo vệ trước mọi đợt tấn công của loài muỗi ở mọi lúc mọi nơi.

739238_1-500x500

Xịt chống muỗi của Đức sản phẩm chất lượng cao chống muỗi hiệu quả cho gia đình bạn.

Tại sao bạn nên sử dụng sản phẩm  xịt chống muỗi của Đức?

- Muỗi lây truyền bệnh sốt rét, viêm não Nhật Bản, bệnh Zika gây nguy hiểm đến không chỉ sức khỏe mà còn cả tính mạng của con người. Hãy phòng chống sự tấn công của muỗi mọi lúc, mọi nơi với  xịt chống muỗi của Đức muỗi không dám đến gần.

- Sản phẩm  xịt chống muỗi của Đức rất thích hợp mang đi cho những chuyến leo núi nơi có nhiều côn trùng để cuộc vui trở nên hoàn hảo không bị sự làm phiền của các côn trùng nhỏ.

-  Xịt chống muỗi của Đức sản phẩm dùng cho cả gia đình, đối với cả bé có làn da nhạy cảm hay phụ nữ đang mang thai đều rất an toàn.

- Với  xịt chống muỗi của Đức bạn không phải lo bị kích ứng da với thành phần từ tự nhiên với mùi hương dễ chịu đem đến cảm giác thư thái cho người sử dụng.

- Vào lúc thời tiết giao mùa cũng chính là thời gian phát triển mạnh của loài muỗi hãy bảo vệ gia đình bạn ngay bằng bình  xịt chống muỗi của Đức đuổi muỗi tránh xa thỏa sức vui chơi ở bên ngoài hay trong  nhà mà muỗi không dám đến gần.

2469645_duoi_muoi_cho_tre_bang_thuc_pham_an_toan_1

- Mỗi gia đình cần có một sản phẩm  xịt chống muỗi của Đức để gia đình luôn luôn được bảo vệ trước sự tấn công của muỗi, tránh lây nhiễm bệnh và sẹo vết thâm do muỗi gây ra.

Hướng dẫn sử dụng  xịt chống muỗi của Đức:

- Lắc đều trước khi sử dụng  xịt chống muỗi của Đức,  với vùng da mặt nên xịt vào lòng bàn tay rồi thoa đều lên chứ không nên xịt trực tiếp để tránh vào mắt bé.

- Sản phẩm  xịt chống và tránh muỗi tấn công của Đức có hiệu quả trong vòng 8 giờ, lâu hơn rất nhiều sản phẩm chống muỗi thông thường. Nếu bạn cùng bé có cuộc dã ngoại hay vui chơi ngoài trời để không gián đoạn cuộc chơi hãy sử dụng  xịt chống muỗi của Đức đem đến khả năng chống muỗi lâu dài.

- Ngoài khả năng chống muỗi thì  xịt chống muỗi của Đức có thể chống côn trùng khác tấn công trong vòng 4 giờ đồng hồ.

- Với hoạt chất từ thiên nhiên  xịt chống muỗi của Đức đem đến cho người sử dụng cảm giác dễ chịu.

Lưu ý:

 - Xịt chống muỗi của Đức chỉ thích hợp cho trẻ từ 1  tuổi trở lên.

- Với trẻ 6 tháng tuổi thì nên chọn sản phẩm  xịt chống muỗi cho làn da nhạy cảm của Đức.

 

Xếp hạng bài viết