Xà bông đen rửa mặt Tanamera

xà bông đên

Giá bán :140.000₫

Tình trạng : Còn hàng

Mô tả sản phẩm

 

Phụ nữ ai cũng cảm thấy mất tự tin khi da mặt xuất hiện mụn và những vết thâm. Thế nhưng trong thời kỳ mang thai, các bà mẹ không thể sử dụng những  làm đẹp thông thường vì có chứa các thành phần hóa học (tạo hương, tạo màu, tạo mùi, tạo trơn,…) gây ảnh hưởng đến quá trình phát triển và hình thành thai nhi.

Khi đó, các sản phẩm thiên nhiên Tanamera được xem là giải pháp cho các mẹ Bầu với các thành phần 100% chiết xuất từ các loại thảo dược thiên nhiên, không chất bảo quản, không paraben, không phthalate hoặc các thành phần hóa học khác.

Các bài thuốc của Tanamera là sự kết hợp hoàn hảo của các bài thuốc cổ truyền của Ấn Độ, các bài thuốc Bắc và các bài thuốc của người Malay.

Nghệ đen là một liều thuốc tuyệt vời về khả năng điều trị mụn. Mỗi ngày, mẹ Bầu có thể dùng xà phòng đen Tanamera để rửa mặt sáng tối 2 lần để làm sạch lớp dầu, bụi bẩn, giảm mụn trứng cá và kháng viêm cho da.

Xà bông đen rửa mặt Tanamera

xà bông đen

Thành phần trong xà phòng nghệ đen : gạo, gạo lức, gạo nếp, quả cau, gừng, nghệ, cỏ hương bài, chanh, quế, nhục đậu khấu, tinh dầu hoa oải hương, dầu thực vật, dầu cỏ.

Với công dụng là làm sạch da, tẩy tế bào chết và mặt nạ

Cách sử dụng cho mỗi công dụng của xà phòng rửa mặt nghệ

1. Rửa mặt: sáng chiều

Làm ẩm mặt & xà bông

Thoa xà bông lên tay , sau đó đi lên mặt và massage trong vòng vài phút

Rửa sạch lại với nước

2. Tẩy tế bào chết

Làm ẩm mặt và xà bông

Thoa xà bông trực tiếp lên mặt theo hình tròn giúp tẩy tế bào chết

Rửa lại bằng nước ấm

Toner

3. Mặt nạ

Ngâm xà bông trong nước nóng khoảng 3 phút. Lấy lớp xà bông tan đóng trên bề mặt xà bông, thoa đều lên mặt & cổ, để khô.

Rửa lại bằng nước ấm

Tonner

mỗi tuần đắp mặt nạ 2 lần sau khi tẩy tế bào chết

Các sản phẩm khác của Tanamera

 

 

 

Xếp hạng bài viết