Vitamin tổng hợp cho bà bầu Blackmores Pregnancy Gold -Lọ 180 viên

vitamin-tong-hop-cho-ba-bau-blackmores-pregnancy-gold-lo-180-vien

Giá bán :599.000₫

Tình trạng : Còn hàng

Mô tả sản phẩm

Cung cấp nguồn dinh dưỡng cho bà bầu cũng như cho thai nhi là một điều rất quan trọng và một trong các chất cần thiết chính là vitamin. Thông tin sau đây sẽ giới thiệu đến mọi người sản phẩm vitamin tổng hợp cho bà bầu Blackmores Pregnancy Gold.

Vitamin tổng hợp cho bà bầu

Blackmores Pregnancy Gold

Giới thiệu sản phẩm vitamin Blackmores Pregnancy Gold

Vitamin tổng hợp cho bà bầu Blackmores Pregnancy Gold đến từ thương hiệu Blackmores và được nhập nguyên hộp từ Úc. Đối tượng sử dụng là các bà mẹ đang mang thai và đang cho con bú. Sản phẩm cung cấp cho các bà mẹ cũng như thai nhi các dưỡng chất thiết yếu như Omega 3, DHA, cùng các vitamin nhằm duy trì sức khỏe tốt cho sự phát triển của thai nhi và trẻ con.

Thành phần của vitamin tổng hợp Blackmores Pregnancy Gold

Thành phần của vitamin tổng hợp cho bà bầu Blackmores Pregnancy Gold gồm có DHA cho bà bầu, EPA, Omega 3, canxi, các khoáng chất như canxi, kẽm, sắt, mangan, crom, selen, cùng các loại vitamin như A,D, E, C, cùng nhiều vitamin nhóm B khác.

Vitamin tổng hợp cho bà bầu

Blackmores Pregnancy Gold – cung cấp vitamin cho bà bẩu và thai nhi

vitamin tổng hợp cho bà bầu Blackmores Pregnancy Gold có công dụng gì

Vitamin tổng hợp Blackmores từ sản phẩm trên mang đến một hàm lượng dinh dưỡng rất cần thiết cho trẻ nhỏ cũng như các bà mẹ có thai, bên cạnh đó, sản phẩm có thể điều chỉnh quá trình trao đổi chất, làm tăng chỉ số IQ và hỗ trợ khả năng nghe nhìn của bé.

Bên cạnh đó, Blackmore Pregnancy Gold còn mang đến các vitamin nhóm B rất quan trọng cho cơ thể của người mẹ cũng như thai nhi để mở rộng kích thước tử cung, ngăn ngừa trẻ mắc các khuyết tật về não, sinh non, nhẹ cân hay các nguy cơ bị sảy thai.

Ngoài ra, vitamin tổng hợp cho bà bầu còn bổ sung lượng Omega 3 và DHA giúp cho bé thông minh hơn, và hoàn thiện các chức năng về thị lực. Về phần các bà bầu sẽ giảm bị buồn nôn, tao bón hay các tình trạng bị mệt mỏi.

Vitamin tổng hợp cho bà bầu

Blackmores Pregnancy Gold – hỗ trợ trí não cho bé qua nguồn sữa mẹ

Cách sử dụng vitamin tổng hợp Blackmores Pregnancy Gold như thế nào ?

Để sử dụng vitamin tổng hợp cho bà bầu tốt nhất, hãy sử dụng 2 viên sau khi ăn xong. Đặc biệt thuốc phải bảo quản ở nơi thoáng mát và khô ráo. Khi sử dụng bạn cần phải tuân theo các chỉ định và tham khảo các chuyên gia về y tế nhất là các bà mẹ đã mang thai đầu tiên có con bị thuyết tật. Hàm lượng Vitamin trong sản phẩm Blackmores Pregnancy Gold không có tính thay thế trong chế độ cung cấp dinh dưỡng hằng ngày.

Hãy truy cập vào trang web www.suabaumorinaga.vn để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

Vitamin tổng hợp cho bà bầu Blackmores Pregnancy Gold -Lọ 180 viên 5.00/5 (100.00%) 1 vote