vitamin tổng hợp childlife

Placeholder
20131203050426-childlifemulti-vitaminmineral-1

Giá bán :

Tình trạng : Còn hàng

Mô tả sản phẩm

vitamin tổng hợp childlife

Bạn muốn bé yêu được khỏe mạnh và phát triển trí não một cách tốt nhất? Ăn uống dường như không đáp ứng đủ vitamin cho sự phát triển của bé? Bạn nên sử dụng sản phẩm vitamin tổng hợp childlife cho bé những khởi đầu thuận lợi.

childlife-multi-vitamin-mineral-237ml1

 

Childlife một trong những thương hiệu nổi tiếng các sản phẩm về trẻ nhỏ đã có hơn 20 năm kinh nghiệm. Những sản phẩm của childlife luôn luôn hướng tới lợi ích của trẻ nhỏ. Sản phẩm vitamin tổng hợp cho bé của childlife cũng là một sản phẩm mang đầy tâm huyết của hãng childlife.

Vì sao bạn nên cho bé sử dụng vitamin tổng hợp childlife?

- Vitamin tổng hợp cho bé của childlife hay Childlife multi vitamin & mineral đây là sản phẩm rất thích hợp cho bé từ 6 tháng tuổi đến 12 tháng tuổi tổng hợp bổ sung khoáng chất và những vitamin cần thiết cho sự phát triển của bé.

- Sản phẩm vitamin tổng hợp cho bé của childlife được tổng hợp hoàn toàn từ thiên nhiên, không chất bảo quản, không phụ gia.

- Childlife với 20 năm kinh nghiệm luôn biết những gì cần thiết cho sự phát triển của bé một cách tốt nhất.

Công dụng của vitamin tổng hợp cho bé của childlife:

- Vitamin tổng hợp cho bé của childlife cung cấp đầy đủ các loại vitamin cùng khoáng chất giúp bé yêu nhà bạn nâng cao sức đề kháng, phát triển trí thông minh não bộ, chống lại bệnh tật.

- Với hai hương vị thơm ngon( cam, xoài) vitamin tổng hợp của childlife khiến bé cảm thấy vô cùng yêu thích.

20131203050426-childlifemulti-vitaminmineral-1

- Sản phẩm tổng hợp  vitamin của childlife hỗ trợ việc hấp thu các chất dinh dưỡng, giúp các bé biếng ăn lười ăn sẽ ăn ngon hơn, kích thích sự thèm ăn trong bé.

 - Vitamin tổng hợp của childlife sản phẩm không chứa rễ cây, lạc, lúa mì, không chứa sữa các thành phần dễ gây dị ứng, cũng như không có chất tạo màu, hương liệu hay chất ngọt.

Dưỡng chất mà vitamin tổng hợp trong childlife:

- Các dưỡng chất thiết yếu mà vitamin tổng hợp cho bé của childlife:

- Vitamin A tăng cường hệ miễn dịch, sức khỏe và tăng thị lực cho bé, vitamin B1 làm ổn định hệ tiêu hóa đường ruột giúp bé ăn ngon ngủ ngon hơn, vitamin B3 giúp ổn định cholesterol và giúp máu lưu thông hơn, vitamin B5 giúp chống táo bón cho bé,…. và nhiều vitamin thiết yếu khác kết tinh trong một sản phẩm vitamin tổng hợp của childlife.

- Với lượng vitamin và khoáng chất tổng hợp trong childlife cung cấp cho bé tiền đề thiết yếu mẹ không còn lo con bị thiếu chất. Nếu sử dụng các sản phẩm bổ sung vitamin đơn lẻ sẽ khiến bé phải uống rất nhiều mà chưa chắc có thể tổng hợp được hết những gì bé cần. Nhưng vitamin tổng hợp của childlife lại có thể làm được điều đó cho bé những gì bé cần.

Hướng dẫn sử dụng vitamin tổng hợp của childlife

-Bé trong độ tuổi từ 6 tháng đến 1 năm tuổi dùng 1 muỗng mỗi ngày.

- Bé từ 1 tuổi đến 4 tuổi uống từ 1 đến 2 muỗng mỗi ngày.

- Đối với trẻ từ 4 tuổi đến 12 tuổi uống 2 đến 3 muỗng mỗi ngày.

* Lưu ý: Lắc đều trước khi sử dụng vitamin tổng hợp của childlife.

 

Xếp hạng bài viết