Vitamin Nature Made Prenatal Multi +DHA 90 viên

nature-made-prenatal-multi-dha-90-vien

Giá bán :

Tình trạng : Hết hàng

Mô tả sản phẩm

Thông báo từ hãng Nature Made: Từ đầu năm 2016  Prenatal Multi +DHA sẽ thay MẪU MỚI NẮP VÀNG với nhiều cải tiến hơn sẽ thay thế cho MẪU CŨ NẮP XANH đã ngừng sản xuất.Loại mới với nhiều cải tiến giúp các chất được hấp thụ tốt hơn loại cũ .

 

Nature Made – Prenatal Multi +DHA 90 viên

Nguồn gốc: Nhập khẩu nguyên hộp từ Mỹ

 

Nature Made biết rằng tất cả phụ nữ đang mang thai và cho con bú đều cần có sức khỏe thật tốt để con mình phát triển toàn diện. Nature Made cung cấp viên uống bổ sung bán tự do đầu tiên, một viên vitamin tổng hợp cho người mang thai với DHA, tất cả chỉ trong một viên nang.

Giờ đây, bạn chỉ cần uống một viên một ngày là đã có thể cung cấp đầy đủ lượng dinh dưỡng cần thiết được khuyến cáo cho phụ nữ mang thai và cho con bú.

Sản phẩm này cũng rất lí tưởng cho những ai có ý định mang thai. Viên nang Nature Made Prenatal + DHA được tổng hợp từ 23 vitamin và khoáng chất quan trọng, cùng với axit béo Omega-3 cần thiết, giúp tăng cường sự phát triển hệ thần kinh của thai nhi và sức khỏe của người mẹ khi đang mang thai, đồng thời có thể giúp làm giảm nguy cơ sinh con bị dị tật não hoặc tủy sống.

Trong những vitamin, khoáng chất và omega-3 fatty acids có trong Prenatal + DHA, những chất sau đây đặc biệt chứa hàm lượng lớn:

  • DHA: là một omega-3 fatty acid đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển trí não, đặc biệt là của thai nhi và trẻ sơ sinh. Các mẹ sẽ đưa DHA trực tiếp vào thai nhi để nuôi dưỡng sự phát triển trí não và võng mạc (mắt) của các bé. Một số nghiên cứu chỉ ra rằng bổ sung DHA trong quá trình mang thai sẽ giúp tăng cường trí thông minh, nhận thức và hoạt động hàng ngày của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Lượng DHA cần thiết mỗi ngày cho các bà mẹ đang mang thai nên là 200 – 300 mg.
  • High folic acid content (100% lượng cần của mỗi ngày cho các bà mẹ đang mang thai và cho con bú) rất cần cho sức khỏe và hệ miễn dịch của thai nhi. Ngoài ra, nó còn giúp giảm khả năng bị mắc các chứng bệnh về trí não hoặc dị tật bẩm sinh khi các bé chào đời.
  • Sắt, cực kỳ cần thiết vì nó giúp thai nhi phát triển về mặt thể chất và năng lượng.
  • Zinc (kẽm) cần cho sự phát triển của thai nhi.
  • Vitamin D, không phải nghi ngờ gì nữa, đóng vai trò vô cùng quan trọng trong sự phát triển xương của cả mẹ và bé.

Bản thành phần và hướng dẫn sử dụng

Nature Made Prenatal Multi + Dha, 200mg

 

Thành phần:

Fish Oil, Calcium Carbonate, Gelatin, Soybean Oil, Ascorbic Acid, Water, Ferrous Fumarate, Glycerin, Zinc Oxide, Niacinamide, Soy Lecithin, dl-Alpha Tocopheryl Acetate, Yellow Beeswax, Titanium Dioxide (artificial color), Pyridoxine Hydrochloride, Thiamin Mononitrate, Beta Carotene, Riboflavin, Red 40, Folic Acid, Yellow 6, Blue 1, Cyanocobalamin, Cod Liver Oil, Vitamin D3 (Cholecalciferol).
Contains: Fish (Anchovy, Sardine, Cod).

Hướng dẫn sử dụng: 1 hộp 90 viên.

Dùng cho phụ nữ đang mang thai và cho con bú.

Uống 1 viên/ngày cùng với thức ăn.

Để nơi khô ráo, thoáng mát và xa tầm tay của trẻ.

 Lưu ý :

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng

Sản phẩm này không dùng để chẩn đoán, điều trị, chữa khỏi, hay phòng ngừa bất cứ bệnh nào.

 

====>Hướng dẫn cách kiểm tra hàng chính hãng Prenatal Multi Dha mẫu mới nhất 2015 

 

Cách 1: Check mã vạch từ google.com

Cách 2: Sử dụng phần mềm quét mã vạch ICHECK

Bạn tải phần mềm ICHECK

Sau khi tải phần mềm về điện thoại, bạn scan mã vạch trên sản phẩm, nếu là sản phẩm chuẩn có nguồn gốc rõ ràng thì thông tin sẽ hiện thị ra đầy đủ về:

Công ty : Pharmavite LLC

Địa chỉ liên hệ : 8510 BALBOA BLVD STE 100

Số điện thoại liên hệ : (818) 221-6200

Quốc gia : United States

Xếp hạng bài viết