Viên uống làm giảm các triệu chứng ốm nghén Elevit Morning Sickness Relief 30 viên

Viên uống giảm ốm nghén Elevit

Giá bán :299.000₫

Tình trạng : Còn hàng

Mô tả sản phẩm

Chắc hẳn những người đang và đã từng làm mẹ cũng đã hiểu được tình trạng ốm nghén khi mang bầu trong những tháng đầu. Vậy làm thế nào để hạn chế được tình trạng này để mẹ và bé khỏe hơn? Hãy cùng tìm câu trả lời qua bài viết sau đây nhé.

Viên uống giảm ốm nghén Elevit là giải pháp an toàn trong suốt thời kỳ thai nghén, là một loại viên uống bổ sung vitamin cho bà bầu. Viên uống Elevit Morning Sickness Relief có xuất xứ từ nước Úc và được chiết xuất từ gừng có tác dụng hỗ trợ ốm ngén giúp làm giảm các cơn buồn nôn, đem lại cảm giác dễ chịu hơn trong thời kỳ thai nghén

Viên uống giảm ốm nghén Elevit

Thành phần viên uống giảm ốm nghén Elevit

Gừng và Vitamin B6 là 2 thành phần chính tạo nên viên uống giảm ốm nghén Elevit. Viên uống Elevit Morning Sickness Relief có thành phần được chiết xuất từ tự nhiên nên rất an toàn, tiện lợi và đảm bảo cho phụ nữ mang thai mang lại cảm giác dễ chịu, thoải mái cho bà bầu.

Công dụng của viên uống giảm ốm nghén Elevit

  • Viên uống Elevit Morning Sickness Relief có công dụng hữu hiệu trong suốt quá trình thai nghén, giúp làm giảm các triệu chứng ốm nghén như buồn nôn, ói mửa một cách hiệu quả.

  • Viên uống Elevit Morning Sickness Relief có tác dụng hỗ trợ làm giảm các chứng khó chịu đến 12 giờ. Với thiết kế 2 lớp độc đáo là gừng và Vitamin B6 sẽ tạo ra cảm giác dễ chịu, thoải mái, không gây nôn ợ, khó chịu cho mẹ bầu.

  • Sản phẩm Elevit Morning Sickness Relief còn có cấu tạo bởi một lớp hương chanh tạo cảm giác nhẹ nhàng, dễ chịu, thoải mái, dễ uống cho thai phụ.

Cách sử dụng viên uống giảm ốm nghén Elevit

Viên uống giảm ốm nghén Elevit có cách sử dụng khá đơn giản và dễ dàng, không cầu kỳ và mất nhiều thời gian.

  • Các mẹ bầu nên sử dụng 1 viên vào buổi sáng.

  • Nếu tình trạng nôn ói kéo dài thì sau 12 tiếng các mẹ có thể sử dụng viên thuốc thứ 2.

Viên uống giảm ốm nghén Elevit

Sản phẩm Elevit Morning Sickness Relief

Những cách giảm ốm nghén hiệu quả

Ốm nghén là một hiện tượng xuất hiện thông thường ở những phụ nữ mang thai giai đoạn đầu. Hiện tượng này làm cho cơ thể người mẹ mệt mỏi, chán ăn, buồn nôn, sức khỏe giảm sút, chất lượng cuộc sống không tốt, … Do vậy các bạn cần phải biết cách giảm ốm nghén để giúp bạn có cuộc sống tốt hơn trong suốt thai kỳ.

  • Tránh các thực phẩm có mùi tanh, hôi để không cảm thấy buồn nôn.

  • Bạn nên chia nhỏ bữa ăn của mình làm nhiều bữa trong ngày. Bạn sẽ ăn nhiều lần trong ngày để tránh tình trạng chán ăn rồi nôn ói.

  • Sống trong môi trường trong lành, lối sống lành mạnh.

  • Uống thật nhiều nước

  • Uống 1 viên uống giảm ốm nghén Elevit vào mỗi buổi sáng.

Viên uống làm giảm các triệu chứng ốm nghén Elevit Morning Sickness Relief 30 viên 5.00/5 (100.00%) 1 vote