Túi trữ sữa Avent

avent

Giá bán :

Tình trạng : Còn hàng

Mô tả sản phẩm

 

Rất nhiều bà mẹ vì lý do đi làm hay, ngực căng sữa muốn dữ trữ sữa cho con. Tuy nhiên, nếu muốn dự trữ sữa vừa đảm bảo an toàn lại vừa giữ nguyên được giá trị dinh dưỡng của sữa thì các bà mẹ cần phải lựa chọn một túi trữ sữa đảm bảo.

Có một gợi ý cho các bà mẹ khi muốn dự trữ sữa cho con trong nhiều ngày mà vẫn đảm bảo đủ dưỡng chất, Túi trữ sữa Avent có xuất xứ từ Anh, chính là sự lựa chọn tốt dành cho các bà mẹ.

avent

Giúp bảo quản sữa an toàn và đảm bảo dinh dưỡng

 

Mỗi bịch có 25 cái túi trữ sữa có dung tích 180ml với hệ thống khóa kéo 2 lớp rất chắc chắn không gây rò rỉ và không khí không thể vào bên trong.

Phía dưới mỗi túi trữ sữa là hình ô van được cấu tạo 2 lớp tạo độ vững để túi đứng không bị cong vẹo.

túi

Ngoài ra, phần trên cùng của túi có thiết kế đoạn dài rất tiện lợi cho mẹ ghi ngày tháng, dung tích của sữa dự trữ.

Túi trữ sữa Avent được làm từ nhựa PP an toàn không chứa BPA vì thế các bà mẹ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng trữ sữa cho bé.

Sử dụng đúng cách:

+ Khi sử dụng bạn xé mép túi rồi tách khóa zipper, cho sữa vào, ép dạng túi đuổi khí thừa ra hết, dùng ngón tay vuốt nhẹ để khóa zipper.

+ Bạn nên nhớ ghi ngày trữ sữa bắt đầu lên tên túi sau đó cho túi sữa và ngăn đông đá phòng trường hợp bạn không nhớ để tránh bị nhầm lẫn ngày.

+  Khi bé cần bú, cho túi trữ sữa ngâm trong nước ấm hoặc tốt nhất trong máy hâm sữa để rã đông . Tuyệt đối không rã đông bằng nuớc sôi hoặc lò vi ba hay lò sữa.

+ Chú ý lắc đều sữa trước khi cho bé bú.

 

túi sữa

Túi trữ sữa Avent

 

 

 

Túi trữ sữa Avent 5.00/5 (100.00%) 1 vote
Từ khóa: , .