Thuốc ho prospan của Pháp

siro-ho-prospan-phap-100ml-hang-xach-tay
siro-ho-prospan-phap-100ml-hang-xach-taytai-xuong

Giá bán :

Tình trạng : Còn hàng

Mô tả sản phẩm

Thuốc ho prospan của Pháp

Ở trẻ nhỏ rất hay bị ho do sự thay đổi thời tiết thất thường ở nước ta. Dẫn tới bé bị ho gió, ho khan, ho có đờm do bị viêm nhiễm đường hô hấp cấp hoặc mãn tính. Các bố mẹ thường rất xót ruột con mình và không biết làm cách nào để bé chấm dứt cơn ho thì nay đã có sản phẩm thuốc ho prospan của Pháp giúp chấm dứt cơn ho.

siro-ho-prospan-phap-100ml-hang-xach-tay

Sản phẩm thuốc ho prospan của Pháp là sự dày công nghiên cứu của các nhà khoa học với tinh chất thần kì từ lá thường xuân chữa ho cực kì hiệu quả.

Tại sao bạn nên cho bé sử dụng thuốc prospan của Pháp để trị ho?

Sản phẩm thuốc trị ho prospan của Pháp đem đến cho các bà mẹ một phương án mới khi con mình ho do thay đổi thời tiết mà không phải dùng tới thuốc kháng sinh. Trẻ nhỏ không nên sử dụng nhiều  thuốc kháng sinh sẽ gây ảnh hưởng đến sự phát triển của não bộ với thuốc trị ho dạng siro prospan của Pháp không còn cần thuốc kháng sinh bé vẫn dứt cơn ho.

Thuốc ho prospan của Pháp được bào chế từ thảo dược thiên nhiên với mong muốn đem đến cho bé những gì tốt nhất, chữa hiệu quả lại không hề khó uống như thuốc tây nếu bé nhà bạn sợ uống thuốc thì với thuốc ho prospan của Pháp bé không còn sợ.

tai-xuong

Một ưu điểm nữa thuốc ho prospan của Pháp không hề gây ra bất cứ tác dụng phụ nào cho bé.

Tác dụng thuốc ho prospan của Pháp:

Sản phẩm thuốc trị ho prospan của Pháp được bảo chế chủ yếu từ lá cây thường xuân đem đến tác dụng chữa ho rất tốt: trị ho gió, ho khan, ho có đờm, ho dai dẳng lâu ngày do bị viêm xoang, viêm đường hô hấp cấp, giảm chất dịch nhầy đã được các nhà nghiên cứu khoa học kiểm tra và khuyên các bà mẹ nên dùng thuốc ho prospan của Pháp cho bé trị ho.

Với thuốc trị ho dạng siro prospan của Pháp rất tốt để điều trị ho do viêm họng, cảm lạnh, cảm cúm, viêm phế quản.

Sản phẩm thích hợp từ trẻ nhỏ đến bố mẹ ông bà trong gia đình đều có thể sử dụng. Với trẻ nhỏ thuốc ho prospan của Pháp rất dễ uống không phải gò ép bé đổ thuốc vào miệng mà công hiệu trị ho lại rất hiệu quả với hương vị thơm ngon dễ uống.

Hướng dẫn cách sử dụng thuốc dạng siro chữa ho prospan của Pháp:

Bé dưới 5 tuổi: 2,5 ml/ lần ngày uống 3 lần.

Bé từ 5 đến 15 tuổi: 5ml/ lần ngày uống 3 lần.

Người lớn: 7,5 ml mỗi ngày 3 lần.

Những lưu ý khi sử dụng sản phẩm thuốc ho prospan của Pháp:

Nếu sử dụng sản phẩm thuốc trị ho prospan của Pháp 5 hôm mà chưa thấy đỡ thì nên đến bác sĩ.

Sản phẩm nên dùng trước mỗi bữa ăn.

Có thể pha thuốc trị ho prospan dạng siro của Pháp với nước lọc hoặc nước trái cây mà không hề làm mất đi tác dụng của thuốc.

Nếu trẻ không có biểu hiện của ho, cảm lạnh hay các triệu chứng như trên cũng có thể cho trẻ sử dụng thuốc trị ho prospan của Pháp từ 2 đến 3 ngày rồi thôi, có tác dụng phòng ngừa bệnh.

Hãy để trong nhà sản phẩm thuốc ho prospan của Pháp giúp bé giảm bớt cơn ho dịu đi cảm giác ngứa rát cổ khi bị ho. Yên tâm nếu thời tiết có thay đổi ngoài chữa bệnh sản phẩm thuốc ho prospan có tác dụng phòng bệnh, dễ sử dụng, dễ dùng mà không cần đến thuốc kháng sinh. Mua cho cả gia đình, yên tâm hơn khi có thuốc ho dạng siro prospan của Pháp.

 

 

Xếp hạng bài viết