tăng sức đề kháng childlife

childlife-first-defense-liquid-supplement-4-ounce_3656190
childlife-first-defense-liquid-supplement-4-ounce_3656190siro-first-defensel-childlife-118-5ml-3

Giá bán :

Tình trạng : Còn hàng

Mô tả sản phẩm

Tăng sức đề kháng childlife

Để có một cơ thể khỏe mạnh thì trước hết cần phải có một sức đề kháng tốt. Với tăng sức đề kháng childlife 
bé nhà bạn sẽ yên tâm vui, mạnh mẽ trước mọi thay đổi của thời tiết, nắng mưa.

childlife-first-defense-liquid-supplement-4-ounce_3656190

Hãy đặt nền móng phát triển cho bé với tăng sức đề kháng childlife để bé thêm khỏe mạnh vui chơi mỗi ngày, sản phẩm tăng sức đề kháng childlife được tạo ra với mục đích trao cho bé thêm sức mạnh chống lại bệnh tật với sức đề kháng tốt nhất. Thấu hiểu nỗi lòng cha mẹ luôn muốn con mình được khỏe mạnh các chuyên gia nghiên cứu hàng đầu của childlife  đã tạo ra sản phẩm tăng sức đề kháng cho bé của childlife.

Tại sao bạn nên cho bé sử dụng childlife tăng sức đề kháng?

- Khả năng miễn dịch của bé chưa phát triển toàn diện không đủ khỏe như người trưởng thành khi thay đổi thời tiết dễ trở bệnh. Bạn cũng hiểu điều đó vậy nên hãy cho bé sử dụng sản phẩm tăng sức đề kháng cho bé của childlife để bé luôn khỏe mạnh mỗi ngày.

- Sản phẩm tăng sức đề kháng cho bé của childlife hay còn gọi là Vitamin Childlife First Defense giúp bé tăng cường hệ miễn dịch do hiện nay khói bụi ô nhiễm nhiều nguyên nhân bên ngoài tác động đến cơ thể non nớt của bé khiến bệnh tật dễ phát sinh. Việc nâng cao chất lượng ăn uống và khả năng đề kháng chính là điều mà bé yêu của bạn đang cần hãy sử dụng  childlife tăng sức đề kháng cho bé.

- Hệ miễn dịch chính là khả năng chống lại các virus, vi khuẩn có hại bên ngoài đó chính là sức mạnh chống bệnh tật tự nhiên của cơ thể. Nếu bé có một hệ miễn dịch tốt sẽ ít đi những lần uống thuốc, đi tiêm làm cha mẹ ai cũng muốn con khỏe mạnh hiểu được nỗi lòng đó sản phẩm  tăng sức đề kháng cho bé của childlife sẽ làm hài lòng các bậc làm cha làm mẹ.

- Nếu những bé hay ốm yếu, mệt mỏi thì lại càng nên sử dụng childlife tăng sức đề kháng cho bé để cải thiện sức khỏe, để bé luôn rạng rỡ.

Thành phần của childlife tăng sức đề kháng cho bé:

- Sản phẩm childlife tăng sức đề kháng cho bé được chiết xuất từ thảo mộc thiên nhiên và khoáng chất cung cấp cho bé những gì cần thiết nhất để phát triển qua từng giai đoạn từ 1 tuổi đến 12 tuổi.

siro-first-defensel-childlife-118-5ml-3

- Khi bé nhà bạn đang gặp các triệu chứng cấp tính như bị ốm sốt, đau đầu sổ mũi có thể sử dụng childlife tăng sức đề kháng cho bé để  bé giảm dần đi cảm giác khó chịu bớt sốt, giảm đau đầu, mệt mỏi.

- Nếu như bạn sử dụng sản phẩm childlife tăng sức đề kháng cho bé một cách định kỳ sẽ làm tăng sức khỏe, tăng sức đề kháng, hệ miễn dịch được nâng cao bé thoải mái vui chơi không còn lo ngại thời tiết thay đổi thất thường.

- Đối với những bé biếng ăn Vitamin Childlife First Defense còn giúp cho bé ăn ngon hơn mỗi ngày.

Hướng dẫn sử dụng childlife tăng sức đề kháng cho bé:

Với sản phẩm childlife tăng sức đề kháng cho bé bạn có thể cho bé sử dụng dài ngày hay ngắn ngày tùy nhu cầu của bé( nhưng nên cho bé sử dụng định kỳ để sức khỏe nâng cao):

- Đối với bé từ 6 tháng đến 12  tháng: 2,5 ml/ lần ngày uống 3 lần.

- Đối với bé từ 1 đến 12 tuổi: 5 ml/ lần ngày uống 3 lần.

Lưu ý: sản phẩm có thể dùng chung với nước hoa quả mà không làm mất tác dụng của childlife tăng sức đề kháng cho bé.

Xếp hạng bài viết