Tai nghe bà bầu Smart Fetus SMF 001 LX

tai nghe ba bau SMF 001 LX do

Giá bán :550.000₫

Tình trạng : Còn hàng

Mô tả sản phẩm

Tai nghe bà bầu Smart Fetus  SMF 001 LX

tai nghe ba bau SMF 001 LX do

 

 

 

 

 

 

Tai nghe bà bầu SMF 001-LX là phiên bản nâng cấp của chiếc tai nghe SMF 001. Tai nghe có thiết kế hoàn toàn mới, thời trang, hiện đại và đẹp mắt hơn. Loa tai nghe được sản xuẩt chuyên dụng dành cho thai nhi nghe nhạc, với chất lượng âm thanh tuyệt hảo. Vỏ ngoài tai nghe thai nhi được tạo nên bởi chất liệu vải cotton mềm mại cao cấp.Đặc biệt người sử dụng hoàn toàn có thể tách rời phần đai vải và phần loa tai nghe ra 1 cách dễ dàng, tiện lợi cho việc vệ sinh giặt là đai vải.

SMF 001 LX là chiếc tai nghe dành cho thai nhi được Smart Fetus Việt Nam giới thiệu vào đầu năm 2012. Đây là chiếc tai nghe thai nhi đầu tiên đạt tiêu chuẩn âm thanh an toàn của châu Âu. Năm 2013 sản phẩm này đã đạt được giải thưởng Sản phẩm chất lượng an toàn vì sức khoẻ cộng đồng do bộ khoa học công nghệ việt Nam trao tặng, và nhận huy chương vàng tốp 100 sản phẩm tốt nhất cho gia đình và trẻ em được báo Lao Động Xa Hội trao tặng.

Với thiết kế đẹp mắt,nhẹ nhàng, co giãn tốt,Tai nghe bà bầu SMF 001-LX có tác dụng hỗ trợ cả khi bạn làm việc hay nghỉ ngơi.

Dễ dàng bảo quản giặt là, lắp ráp. Tai nghe bà bầu SMF 001-LX tích hợp điều chỉnh âm lượng trên dây giúp Mẹ có thể điều chỉnh âm lượng cho phù hợp nhất với bé

Tai nghe bà bầu SMF 001-LX với túi đựng thuận tiện để bạn có thể đặt thiết bị điều khiển âm thanh và máy nghe nhạc, cho phép bạn thực sự tận hưởng không gian âm nhạc mới thoải mái và tiện lợi.

Tai nghe bà bầu SMF 001-LX đạt chuẩn stereo giúp tái tạo âm thanh tốt trung thực với độ chi tiết cao

Thông số kỹ thuật  :Tài nghe bà bầu SMF 001-LX

Đường kính loa: Φ30mm

Độ nhạy tai nghe: 85dB/mw

Trở kháng: 32Ω

Tần số: 20-21000Hz

Đường kính chân cắm:3.5mm

Kích thước: phù hợp vòng bụng từ 60cm đến 120cm

Bảo hành: 12 tháng

Xếp hạng bài viết