Sữa Matilia dành cho mẹ sau sinh vị Vani – Lốc 4 hộp x200ml

matilia-allaitement-gout-vanille

Giá bán :265.000₫

Tình trạng : Còn hàng

Mô tả sản phẩm

Như chúng ta đã biết vai trò của sữa mẹ đối với sức khỏe cũng như sự phát triển của những đứa trẻ con quan trọng đến nhường nào. Muốn một đứa trẻ phát triển đầy đủ và sức khỏe tốt, các mà mẹ hãy lựa chọn những sản phẩm sữa phù hợp để hỗ trợ tăng lượng sữa của cơ thể mình. Sữa bầu matilia vị vani là loại sữa bà bầu tốt nhất hiện nay. Vậy bạn hiểu gì về sữa matilia sau sinh và sữa bầu matilia mua tại đâu. Bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin cơ bản đó.

matilia-allaitement-gout-vanille

Sản phẩm sữa matilia vị vani lốc 4 hộp x 200 ml

Công dụng của sản phẩm sữa matilia vị vani lốc 4 hộp x 200 ml.

Sau khi sinh cá bà mẹ cần rất nhiều chất dinh dương cho cơ thể để có sức khỏe chăm sóc con và chăm sóc chính bản thân mình. Morinaga cho ra đời sữa matilia vị vani lốc 4 hộp x 200 ml với công dụng vượt trội. Có thể nói là một trong những sự lựa chọn hảo của các bà mẹ sau sinh về dinh dưỡng, ngoài ra còn có sản phẩm sữa matilia vị chocolate lốc 4 hộp x 200ml.

Sữa mang lại nguồn dinh dưỡng dồi dào với các thành phần: thảo linh lăng, hoa hồi và lúa mạnh được kết hợp khéo léo. Chúng có tác dụng rất cao trong việc hỗ trợ cơ thể tăng tiết sữa mẹ một cách tự nhiên. Đồng thời nâng cao chất lượng với các chất dinh dưỡng: khoáng chất, vitamin, chất béo, chất đạm.

Như chúng ta đẫ biết, sữa bầu matilia có rất nhiều vị khác nhau tùy vào từng khẩu vị của mình mà các bà mẹ lựa chọn những vị sao cho phù hợp. Một trong những vị được các bà mẹ tin tưởng và sử dụng nhiều đó là vị vani – thơm, ngọt mát.

Với lượng đóng gói lốc 4 hộp x  200ml vô cùng tiện lợi cho các bà mẹ mang đi làm, đi chới hay đi về quê nội, quê ngoại mà không lo cồng  kềnh và trật chỗ.

Đối tượng sử dụng sữa bầu matilia.

Sữa matilia sau sinh là sản phẩm lợi sữa sử dụng phù hợp cho các bà mẹ sau khi sinh và đó chính là sự lựa chọn hảo.

Sữa bầu matilia

Nhà máy sản xuất sữa

Hướng dẫn sử dụng sữa bầu matilia.

Các bà mẹ sau sinh nên sử dụng thường xuyên, hàng ngày để có sức khỏe tốt nhất.

Xuất xứ của sữa bầu matilia.

Là sữa bầu tốt nhất hiện nay được sản xuất tại công ty sản xuất sữa bầu morinaga – công ty chuyên sản xuất sữa và các sản phẩm sữa hàng đầu về chất lượng. Đến với công ty, các quý vị khách hàng hoàn toàn tin tưởng về chất lượng an toàn, chất lượng cao, đảm bảo về nguồn gốc và xuất xứ. Mọi chi tiết về sản phẩm các quý khách có thể tìm hiểu thêm tại http.//suabaumorinaga.vn.

Sữa Matilia dành cho mẹ sau sinh vị Vani – Lốc 4 hộp x200ml 5.00/5 (100.00%) 1 vote
Từ khóa: .