sữa kids up hàn quốc vị vani

sua-kids-up
sua-kids-up840511-500x245

Giá bán :

Tình trạng : Còn hàng

Mô tả sản phẩm

Sữa kids up hàn quốc vị vani

Bạn đang tìm một sản phẩm bổ sung dinh dưỡng, cung cấp cho bé thêm dưỡng chất vào những buổi ăn xế hay là bữa phụ mỗi ngày cho bé. Một sản phẩm tốt chất lượng cao chính là điều mà con bạn đang cần, sản phẩm sữa kids up Hàn Quốc vị vani là sự lựa chọn hoàn hảo cả về chất lượng, năng lượng và dưỡng chất trong cùng một sản phẩm.

sua-kids-up

Hương vị thơm ngon hơn, cho bé cao lớn và phát triển toàn diện hơn chính là điều nhà sản xuất mang đến cho bé trong từng sản phẩm sữa kids up Hàn Quốc.

Tại sao sản phẩm sữa kids up hàn quốc lại là sản phẩm được rất nhiều bà mẹ tin dùng?

- Sữa kids up Hàn Quốc là sản phẩm tổng hợp được hơn 60 loại ngũ cốc, hoa quả và rau củ cộng thêm dưỡng chất từ sữa bò, dễ được nuôi vắt lấy sữa theo công nghệ siêu sạch của Hàn Quốc được bổ sung thêm 5 dưỡng chất thiết yếu cho sự phát triển của bé.

- Dưỡng chất có trong sữa kids up của Hàn Quốc mang đến cho bé nguồn năng lượng dồi dào, tăng khả năng miễn dịch giúp phát triển trí não với khả năng ghi nhớ lâu hơn bé nhà bạn sẽ học hỏi được nhiều hơn.

- Sự đặc biệt của sản phẩm là giúp bé nhà bạn phát triển chiều cao một cách tối ưu mỗi ngày một cao lớn, thêm khỏe mạnh và thông minh hơn.

- Sữa kids up của Hàn Quốc đây là sản phẩm có thể sử dụng cung cấp đủ dưỡng chất cho bé trong một thời gian dài phát triển từ khi bé 1 tuổi đến 9 tuổi.

- Với những gì sữa kids up của Hàn Quốc mang lại cho bé yêu nên đã có thể chiếm được tình cảm, lòng tin của nhiều bà mẹ trên khắp thế giới, cũng như rất được đón nhận ở Việt Nam.

Ưu điểm mà sữa kids up của Hàn Quốc mang lại cho bé:

- Sản phẩm không hề chứa chất bảo quản, hương liệu thực phẩm vì sức khỏe của bé.

Sữa kids up của Hàn Quốc được kết hợp bằng dòng sữa sạch từ xứ Hàn bổ sung thêm những dưỡng chất thiết yếu cho bé như IgG, IgA, Lactoperrin, Vitamin D … tạo nền tảng cho sự phát triển không bị thiếu hụt chất dinh dưỡng cần thiết cho bé.

840511-500x245

- Giúp thúc đẩy phát triển chiều cao, bổ sung năng lượng cho sự phát triển mỗi ngày bé dễ dàng hấp thu. Sữa kids up của Hàn Quốc giúp cân bằng các dưỡng chất thiết yếu như vô cơ, axit amino dễ bị thiếu hụt ở trẻ nhỏ.

- Bổ sung số lượng ngũ cốc lớn giúp bé phát triển tốt vì được tổng hợp nhiều dưỡng chất trong cùng 1 sản phẩm. Nếu trong mỗi bữa ăn gia đình chỉ có thể bổ sung 5-7 loại ngũ cốc thì nay sữa kids up của Hàn Quốc lại có thể làm được điều mà một bữa ăn bình thường không thể đáp ứng được cho bé.

- Thực phẩm sữa của Hàn Quốc này luôn đặt tiêu chí sạch sẽ, an toàn cho người sử dụng, với hương vị vani thơm ngon.

Hướng dẫn sử dụng sữa kids up của Hàn Quốc:

- Sản phẩm sữa kids up của Hàn Quốc có thể sử dụng ngày hoặc dùng chung với sữa đậu nành cùng các sữa công thức khác với hương vị thơm ngon tuyệt vời. Bé thích uống sữa ngày càng ăn ngon khỏe mạnh.

- Sau khi sử dụng nên đậy nắp kĩ, bảo quản ở nơi khô ráo thoáng mát.

Xếp hạng bài viết