Sữa Glico Số 0 Của Nhật Cho Bé Từ 0 Đến 12 Tháng

icreo-can-0
icreo-can-0

Giá bán :529.000₫

Tình trạng : Còn hàng

Mô tả sản phẩm

 

    - Sữa Glico số 0 được bán tại Nhật 

    – Đặc điểm nổi bật của sữa Glico số 0 của Nhật

  - Thành phần dinh dưỡng của sữa Glico số 0

  – Cách pha sữa Glico số 0 cho bé 

 Sữa Glico số 0 được bán tại Nhật ?

Ở Nhật, sữa mẹ vẫn được khuyến khích đầu tiên, và sữa bột chỉ được khuyến khích dùng trong những trường hợp khi sữa mẹ không đủ, hay do hoàn cảnh bất khả kháng phải dùng đến sữa bột. Nhưng không vì thế mà bác sĩ nói rằng sữa bột không được phép dùng cho trẻ như những ai “cuồng sữa mẹ” vẫn tin vậy. Vì thực tế ở bệnh viện khi trẻ mới sinh vẫn được dùng sữa bột, và nhiều cha mẹ Nhật vẫn kết hợp nuôi con bằng sữa mẹ và sữa bột

sữa Glico số 0 nguồn sữa tươi sạch.sữa Glico số 0

Được nghiên cứu kĩ lưỡng, dây chuyền sản xuất công nghệ cao, sữa Glico đã trở thành một sản phẩm nổi tiếng của Nhật, rất được các bà mẹ ở Nhật tin dùng. Sữa Glico cung cấp cho các bé một hệ dưỡng chất tối ưu, giúp các bé phát triển toàn diện, khỏe mạnh..

 

 Đặc điểm nổi bật của sữa Glico số 0

Sữa Glico Icreo là sản phẩm sữa công thức đầu tiên tại Nhật Bản để chứa tất cả nucleotide 5 rất cần thiết cho sự tăng trưởng tế bào trong cơ thể. Với nhiều ưu thế nổi bật hơn so với các loại sữa thông thường :

Môi trường sản xuất tự động, đảm bảo chất lượng

- Để đảm bảo sản phẩm chất có lượng, độ an toàn cao dành cho trẻ sơ sinh, ICREO tiến hành kiểm soát chặt chẽ chất lượng và tiến hành các thử nghiệm để đảm bảo tất cả các thành phần và các sản phẩm có mức an toàn và vệ sinh cao nhất.

- Trong quá trình sản xuất các thành phần đều được kiểm tra theo nhiều cách khác nhau. Tất cả công đoạn sản xuất đều được tự động hóa, giám sát chặt chẽ và không có sự tiếp xúc trực tiếp của con người.

Nguyên liệu an toàn, tự nhiên

sữa Glico số 0 được sản xuất theo công nghệ hiện đại

- Các nguyên liệu cho quá trình sản xuất sữa từ các nhà cung cấp đều phải đáp ứng các tiêu chuẩn cự kỳ nghiêm ngặt của Icreo. Đặc biệt Icreo chỉ sử dụng dầu đậu nành được chứng nhận IP (chứng nhận sản phẩm tự nhiên, không có thành phần biến đổi gen) trong quá trình sản xuất.

 

- Cùng với việc kiểm tra các nguyên liệu đầu vào, Icreo cũng tiến hàng điều tra, đánh giá hoạt động của các nhà máy cung cấp nguyên liệu để đảm bảo tất cả các nhà máy đều duy trì, cung cấp các nguyên liệu có chất lượng cao.

- Sữa Glico số 0 là một sản phẩm nổi tiếng của Nhật cũng là sản phẩm sữa có chất lượng tốt nhất và giá đắt nhất tại Nhật.

- Có hương vị thơm ngon, bổ dưỡng.

 

 Thành phần và công dụng của sữa Glico só 0

- Sữa Glico Icreo số 0 bổ sung sắt, can-xi, vitamin D, các loại vitamin và các chất dinh dưỡng quan trọng khác cho sự phát triển của bé.

- Công thức đặc biệt giúp tăng cường sự hấp thu sắt, can-xi, phốtpho.

- Chứa 5 loại nucleotide có trong sữa mẹ là uridylic acid, cytidylic acid, adenylic acid, guanylic acid, acid inosinic giúp bé phát triển khỏe mạnh.

- Bổ sung DHA, men tiêu hóa và loại bỏ một số chất béo khó tiêu giúp bé có một hệ thần kinh phát triển và dễ dàng hấp thu các dưỡng chất cần thiết khác.

 

 Cách pha sữa Glico số 0 cho bé

 cách pha sữa Glico số 0
- Rửa sạch tay và dụng cụ trước khi pha chế
- Đun sôi dụng cụ trong nước từ 5-10 phút.
- Đun sôi nước trong 10 phút, sau đó để nguội xuống 70 độ
- Cứ 1 muỗng gạt ngang (khoảng 2,54g ) thì pha với 20ml nước
- Sau đó để nguội tới khoảng 37-38 độ C thì cho bé uống
Xếp hạng bài viết