Sữa glico số 9 cho bé của Nhật hộp giấy ( 10gói*13.6g)

2468985_sua_glico_9_hop_giay

Giá bán :170.000₫

Tình trạng : Còn hàng

Mô tả sản phẩm

- Sữa Glico hộp giấy có tốt không ?

- Ưu điểm nổi bật của sữa Glico hộp giấy

- Cách pha sữa Glico hộp giấy 

 Sữa Glico hộp giấy có tốt không ?

Sữa Glico là một sản phẩm nổi tiếng của Nhật. Sữa cung cấp cho các bé một hệ dưỡng chất tối ưu, giúp các bé phát triển toàn diện, khỏe mạnh.
bổ sung sắt, can-xi, vitamin D, các loại vitamin và các chất dinh dưỡng quan trọng khác cho sự phát triển của bé

IMG_0901-1
với công thức đặc biệt giúp tăng cường sự hấp thu sắt, can-xi, phốtpho
chứa 5 loại nucleotide có trong sữa mẹ là uridylic acid, cytidylic acid, adenylic acid, guanylic acid, acid inosinic giúp bé phát triển khỏe mạnh
bổ sung DHA, men tiêu hóa và loại bỏ một số chất béo khó tiêu giúp bé có một hệ thần kinh phát triển và dễ dàng hấp thu các dưỡng chất cần thiết khác.
có hương vị thơm ngon, bổ dưỡng

 

 Sữa Glico hộp giấy có nhiều ưu điểm nổi bật so với sữa khác

✔ Sữa cung cấp cho các bé một hệ dưỡng chất tối ưu, giúp các bé phát triển toàn diện, khỏe mạnh.

Sữa glico 9 hộp giấy rất dễ tiêu hóa và hấp thu cho bé. Sữa nhạt , thơm và có vị gần giống sữa mẹ nhất nên rất dễ uống . Đồng thời bé được bổ sung thêm 5 loại Nucleotide có trong sữa mẹ là uridylic acid, cytidylic acid, adenylic acid, guanylic acid, acid inosinic giúp bé phát triển khỏe mạnh  để hỗ trợ hệ miễn dịch cho bé. Với hệ miễn dịch khỏe mạnh, các bé sẽ phòng được các bệnh về đường hô hấp và ngăn chặn các tác nhân có hại ngoài môi trường.

dau-la-chia-khoa-giup-ban-cao-lon-1448816446

Sữa không hề sử dụng hương liệu hay phụ gia nào khác khiến cho các bé bị kích ứng. Men tiêu hóa, DHA, vitamin A có trong mỗi ly Glico 9  cho bé một đôi mắt sáng khỏe và một trí tuệ phát triển toàn diện. Bé sẽ không bị táo bón hay gặp các vấn đề về tiêu hóa .Đây là tiền đề để bé phát triển tốt ở các giai đoạn tiếp theo.

✔Sữa Glico Icreo bổ sung sắt, can-xi, vitamin D, các loại vitamin và các chất dinh dưỡng quan trọng khác cho sự phát triển của bé Sữa Icreo với công thức đặc biệt giúp tăng cường sự hấp thu sắt, can-xi, phốtpho

uongsuatangchieucaodungnhungchuadu4_fxtu VNE-2-7823-1399434068

Giai đoạn từ 9 tháng trở lên các bé thường xuyên vận động và có nhiều mốc phát triển hết sức quan trọng. Bé biết đứng, biết đi, biết chạy, biết nói, nói sõi… Các mẹ nên kết hợp chế độ chăm sóc tốt về dinh dưỡng với giáo dục bé nhé. Chơi với bé, nói chuyện, dạy bé nói, giúp bé tập đi…đều khiến bé cứng cáp, thông minh và phát triển tốt về trí não, khả năng tư duy và định hình nhân cách.

Công thức vượt trội của Glico 9 cho bé nhiều năng lượng và canxi để tăng chiều cao, nuôi dưỡng hệ xương và mầm răng của bé. Bé sẽ không bị gặp phải các vấn đề về còi xương hay suy dinh dưỡng. Các vi chất vi lượng trong sữa còn hỗ trợ bé phát triển toàn diện hơn.

images

Đối với trẻ nhỏ, bên cạnh sữa mẹ, nguồn dinh dưỡng từ các loại sữa công thức đóng một vai trò hết sức quan trọng đối với sự phát triển toàn diện của trẻ .Chính vì vậy việc lựa chọn cho trẻ loại sữa công thức phù hợp, cho trẻ uống sữa điều độ, đúng thời điểm chính là những biện pháp quan trọng có tác dụng hỗ trợ tích cực để bé yêu nhà bạn có thể phát triển tốt, thông minh hơn, cao lớn hơn .Khi bé uống quen glico các mẹ mua hộp hộp to 820g để tiết kiệm hơn nhé .

 Cách pha sữa Glico số 9 hộp giấy cho bé 

Sữa Glico số 9 hộp giấy bên trong mỗi hộp 13.6g*10 gói, mỗi gói pha tương đương 100ml nước ở nhiệt độ 40-50 độ ,rất tiện lợi cho bé cùng gia đình đi du lịch và các mẹ muốn thử sữa cho con , hay các bé uống ít …

Xếp hạng bài viết