Sữa bầu Matilia vị vani – Lốc 4 lon *200ml

Sữa bầu Matilia vani

Giá bán :265.000₫

Tình trạng : Còn hàng

Mô tả sản phẩm

Sữa bầu Matilia vani được sản xuất từ Pháp, mang lại nhiều lợi ích cho mẹ bầu. Giúp an thai và bổ sung nhiều dưỡng chất cần thiết cho thai. Sữa bầu Matilia vani được đóng thành chai, mỗi loại 200ml, và một lốc gồm 4 chai.

Sữa bầu Matilia vị vani -Lốc 4 lon *200ml đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của mẹ bầu

Mang thai là giai đoạn quan trọng, ảnh hưởng rất nhiều đến sự hình thành của trẻ nhỏ. Trí tuệ và thể chất sẽ được phát triển toàn diện nếu mẹ có chế độ dinh dưỡng hợp lý trong thời kỳ mang thai.

Sữa bầu Matilia vani

Sữa bầu matilia vị vani

Để đảm bảo khoa học và cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho bà bầu thì các mẹ nên có chế độ làm việc và nghỉ ngơi hợp lý. Ăn uống đủ dưỡng chất cần thiết bổ sung kẽm, magie, sắt, canxi theo mỗi thời kỳ phát triển của bào thai.

Bà bầu nên uống sữa gì để bổ sung dưỡng chất cho thai nhi? Mẹ bầu nên sử dụng các loại sữa tươi, phormat để bổ sung dưỡng chất cần thiết hàng ngày. Thông thường, một chai Sữa bầu Matilia vani  loại 200ml đã bổ sung được những dưỡng chất như trên. Nếu các mẹ thấy phải dùng các loại sữa tươi, phormat làm mẹ thấy cảm giác ngán thì mẹ chỉ cần uống 1 chai sữa Matilia bầu là đã đủ.

Những mẹ có thể trạng yếu, nếu ăn uống không đảm bảo đủ dưỡng chất thì rất rất cần thiết bổ sung loại sữa cho bà bầu để bé được hấp thu dinh dưỡng đủ. Thường trong thời kỳ mang thai, giai đoạn nghén sẽ làm mẹ sợ thức ắn, vô tình mẹ đã làm em bé bị thiếu hụt dưỡng chất mà không biết. Vì thế, mẹ nên bổ sung ngay từ đầu loại sữa bà bầu tốt nhất hiện nay để không còn lo lắng nữa.

Sữa bầu Matilia vani

Có sữa bầu matilia mẹ bầu không còn lo thiếu hụt dưỡng chất cho thai nhi

Có những loại hương cho các mẹ lựa chọn: Hương socola, hương vani, hương dâu tây

Đây là một sản phẩm tốt nhất trên thị trường, thực hiện nhiệm vụ bổ sung dưỡng chất cho phụ nữ mang thai. Có sữa bầu Matilia vani  cả mẹ và thai nhi đều đượchỗ trợ đầy đủ dinh dưỡng và bổ sung những chất thiết yêu.

Hương vị của sữa bầu thơm ngon dễ làm cho người mẹ thích uống. Với những chất dinh dưỡng có trong sữa, mẹ không còn phải lo con thiếu dưỡng chất thiết yếu như trước đây nữa rồi.

Thành phần có trong sữa bầu Matilia vani 

  • Bổ sung axit folic, đây là chất thiết yếu cho sự phát triển của trẻ. Nếu thiếu axit folic thì quá trình tổng hợp AND và phân chia tế bào kém. Ngoài ra, nếu thiếu hụt axit folic thì khả năng nhận thức và tư duy cũng suy yếu.

  • Vitamin B12: Nếu thiếu vitamin B12 thì rất dễ bị dị tật ống thần kinh, giảm tình trạng mẹ bị nôn ói khó chịu.

  • Canxi: giúp cho việc hình thành xương của bé

  • Omega 3 (DHA/ EPA); bổ sung phát triển trí não của bé

  • Axit béo thiết yếu, Vitamin D, Magie, Sắt.

Những loại dưỡng chất trên bổ sung đầy đủ cho mẹ bầu trong thai kỳ, giúp mẹ bầu nuôi dưỡng thai nhi từ trong bụng một cách tốt nhất.

Xếp hạng bài viết