Sữa Aptamil số 3 của Anh cho bé từ 1-2 tuổi

2382922_sua_bot_aptamil_so_3_

Giá bán :450.000₫

Tình trạng : Còn hàng

Mô tả sản phẩm

Tại sao nên chọn sữa Aptamil số 3 cho bé ?

Sữa Aptamil số 3 của Anh được tạo nên bởi công thức Pronutra+ cùng hàm lượng DHA cao cùng với các Vitamin D hỗ trợ phát triển trí não của trẻ , để có hệ xương răng chắc khỏe cho trẻ giai đoạn tập đi từ 1 -2 tuổi. Hơn nữa, sữa còn cung cấp cho bé một lượng vitamin C nhiều hơn 7 lần so với sữa bò khác , giúp trẻ dễ dàng hấp thụ chất sắt từ sữa và thực phẩm, đặc biệt tăng cường sức đề kháng.

2382922_sua_bot_aptamil_so_3_

 Đặc điểm nổi bật của sữa Aptamil số 3

- Sữa Aptamil Anh số 3 có sự pha trộn và  kết hợp OS/FOS prebiotics, vitamin và sắt. Sữa này cung cấp một chế độ ăn uống cân đối đáp ứng các nhu cầu dinh dưỡng cho bé từ trên 12 tháng đến 2 tuổi.

- Sữa Aptamil Anh số 3của Anh cung cấp cho bé một lượng vitamin C nhiều hơn gấp 7 lần so với sữa bò (giúp bé dễ dàng hấp thụ các chất sắt từ sữa, thực phẩm và tăng cường sức đề kháng)

b1f2dfd5bb5d89ec439a0068940bac2c

Sữa Aptamil Anh số 3 bổ sung vitamin D giúp cho bé có một hệ xương vững chắc, khỏe mạnh

- Sữa Aptamil Anh số 3 của Anh chứa lượng sắt nhiều gấp 40 lần trong sữa bò (Nếu không có đủ chất sắt, cơ thể không thể sản xuất đủ hemoglobin – có thể dẫn đến thiếu máu.)

Hướng dẫn cách pha sữa Aptamil số 3

Hãy rửa tay thật sạch bằng xà phòng, sau đó xả với nước.

Pha nước ấm ở nhiệt độ 40 độ C, cứ 30ml đong 1 thìa gạt ngang sữa (thìa có sẵn trong hộp).

Lưu ý hãy vệ sinh sạch sẽ, tiệt trùng bình sữa và núm ti trước khi pha sữa cho bé

 

 

 

Bảo quản

Bảo quản sữa Aptamil Anh ở nơi khô thoáng, tránh ánh sáng trực tiếp. Lưu ý không để sữa trong tủ lạnh. Sau khi mở nắp chỉ nên sử dụng trong vòng 1 tháng.

Xếp hạng bài viết