Sữa Aptamil số 1 của Anh cho bé từ 0 đến12 tháng

1587327_0_sua_aptamil_anh_so_1

Giá bán :490.000₫

Tình trạng : Còn hàng

Mô tả sản phẩm

 

 

 

 Sữa Aptamil số 1 của Anh đảm bảo dinh dưỡng những năm đầu đời

Ngay cả khi bé đã cai sữa mẹ, sữa vẫn sẽ là nguồn dinh dưỡng thiết yếu cho bé. Sữa Aptamil Anh có chứa  chuỗi axit béo LCPs. Các chuỗi LCPs gồm  các nhóm omega-3 và omega-6 rất cần thiết cho sự phát triển của não và thị giác của bé. Đặc

san-pham-sua-aptamil-520x245

biệt, sữa Aptamil Anh còn cung cấp hàm lượng sắt cao, đảm bảo một lượng dự trữ sắt tự nhiên cho bé. Ngoài ra, sữa có thành phần có giá trị dinh dưỡng cao, giúp bé phát triển vượt trội. Trong sữa có hàm lượng canxi cao giúp bé tăng tối đa chiều cao, tăng trưởng cân nặng đồng đều, tăng sức đề kháng.

 Ưu điểm nổi bật của sữa Aptamin số 1

+ Sữa Aptamil Anh là một trong những loại sữa có đặc tính giống sữa mẹ nhất.

+ Chất Immunortis , một tổ hợp men vi sinh đã được cấp bằng sáng chế, có những đặc tính giống như loại men vi sinh tự nhiên có trong sữa mẹ cũng như trong rau củ quả có tác dụng kích thích quá trình phát triển của các vi sinh có lợi trong dạ dày của trẻ giúp trẻ bảo vệ cơ thể bé chống lại những loại vi trùng gây bệnh tấn công.

sua-aptamil-anh-nhap-khau-cong-thuc-pronutra

+ Nếu bạn đang dùng một loại sữa khác mà muốn chuyển sang dùng sữa Aptamil bạn sẽ nhận thấy rằng phân của bé thải ra sẽ mềm hơn. Điều này là hoàn toàn tự nhiên khi trẻ được dùng loại sữa có mem vi sinh tổ trợ giúp tiêu hoá giống như ở sữa mẹ.

+ Aptamil có bổ sung Nucleotides, là thành phần cấu tạo nên DNA, nhóm chỉ thị cho tất cả các tế bào trong cơ thể. Thành phần này vô cùng cần thiết  cho sự phát triển và sinh trưởng của trẻ.

+ Aptamil số 1 của Anh còn có các chất chống ôxi hoá, Beta-carotene và Selen. Các chất này bảo vệ cơ thể trẻ nhỏ trước các tác nhân hoạt hoá mạnh gây tổn thương các tế bào của trẻ, và đồng thời Aptamil cung cấp đầy đủ các vitamin và khoáng chất thiết yếu cho sự phát triển và sinh trưởng lành mạnh của bé.

+ Đặc biệt sữa Aptamil còn cung cấp hàm lượng sắt cao hơn các loại sữa khác để đảm bảo một lượng dự trữ sắt tự nhiên cho bé ở thời điểm khoảng 6 tháng tuổi khi lượng dự giảm mạnh do nhu cầu đỏi hỏi sinh trưởng của trẻ.

+ Aptamil Anh hoàn toàn không chứa Gluten, một thành phần protein mà bé rất  khó hấp thụ. Loại protein này thường được một số hãng sữa khác đưa vào thành phần của sữa nhằm tăng độ đạm với mục đích nâng cao lợi nhuận.Theo một nghiên cứu gần đây của bộ Y tế Anh Quốc 03/2006 khuyến cáo không nên đưa loại đạm này vào thành phần sữa cho trẻ nhỏ vì Gluten rất dễ gây dị ứng hoặc các mầm  bệnh về tiêu hoá đối với trẻ nhỏ với các triệu chứng như: tiêu chảy, giảm cân hoặc tăng cân chậm, suy dinh dưỡng, thiếu máu, bụng ỏng vv..

 Cách pha sữa Aptamin Anh số 1 cho bé

+ Pha sữa với 30ml nước  ở nhiệt độ 60 độ C với 01 thìa gạt ngang sữa

Lưu ý: pha với nước ở nhiệt độ khoảng 60 độ C ( nếu pha nước quá nóng sẽ làm mất đi chất dinh dưỡng trong sữa ). Khuấy đều cho tan hết và thử xem nhiệt độ đã hợp lý chưa trước khi cho bé uống bằng cách nhỏ giọt sữa ra cổ tay thấy ấm là được.

 

Xếp hạng bài viết