Siro muhi xanh lá chữa viêm mũi sổ mũi

siro-muhi-xanh-la-630x700
siro-muhi-xanh-la-630x700siro-ho-muhi-mau-xanh-la-cay

Giá bán :

Tình trạng : Còn hàng

Mô tả sản phẩm

Siro muhi xanh lá chữa viêm mũi sổ mũi

Siro muhi xanh lá chữa viêm mũi sổ mũi hiệu quả thấy rõ sau mỗi lần sử dụng. 

Mỗi khi thời tiết có dấu hiệu chuyển mùa bé nhà bạn thường xuất hiện dấu hiệu sổ mũi, ngứa cổ đau họng khiến bạn không yên tâm đi làm? Bé yêu nhà bạn sợ uống thuốc? Nhưng bạn vẫn muốn con mình mau khỏi bệnh và khỏe mạnh? Hãy sử dụng Siro muhi xanh lá chữa viêm mũi sổ mũi sản phẩm được nhiều bà mẹ trên thế giới tin dùng.

siro-muhi-xanh-la-630x700

 

Công dụng Siro muhi xanh lá chữa viêm mũi sổ mũi:

Bé nhà bạn đang khó chịu vì bị viêm mũi dị ứng, viêm xoang gây ra như: hát hơi, xổ mũi, ngạt mũi, chảy nước mũi ở các bé bị lâu ngày thì nay sau mỗi lần sử dụng Siro muhi xanh lá giảm các triệu chứng và chữa viêm mũi sổ mũi tác dụng rất tốt nên được rất nhiều bà mẹ Tokyo tin dùng. Hiện tại sản phẩm đã được sản xuất ra rất nhiều thị trường trên thế giới trong đó có Việt Nam với sự phản hồi rất tốt về sản phẩm của khách hàng khi đã sử dụng qua sản phẩm.

Sản phẩm Siro chữa viêm mũi sổ mũi muhi xanh lá không hề chứa chất bảo quản, được nghiên cứu qua nhiều năm để tạo ra một sản phẩm từ thảo dược thiên.

siro-ho-muhi-mau-xanh-la-cay

Siro muhi xanh lá chữa viêm mũi sổ mũi được sản xuất tại nhật theo quy trình công nghệ cao với đội ngũ khoa học không ngừng nghiên cứu về sự hô hấp của trẻ em để tạo ra một sản phẩm phù hợp với bé từ 100% thảo mộc thiên nhiên.

Khi sử dụng Siro muhi chữa viêm mũi sổ mũi xanh lá có thể giúp bé nhà bạn hạn chế được việc sử dụng thuốc kháng sinh. Bởi trẻ nhỏ nếu sử dụng nhiều kháng sinh sẽ gây ảnh hưởng đến sự phát triển não bộ.

Cách sử dụng siro chữa viêm mũi sổ mũi muhi xanh lá:

Sản phẩm siro muhi xanh lá chữa viêm mũi sổ mũi nên dùng cho bé sau khi ăn 3 lần/ ngày

Thời gian cho bé sử dụng mỗi lần cách nhau 4 tiếng đồng hồ. Mỗi ngày chỉ nên dùng dưới 6 lần và không nên cho bé sử dụng quá nhiều.

 

Liều lượng sử dụng siro chữa viêm mũi sổ mũi muhi xanh lá:

Đối với trẻ sơ sinh từ 3 tháng tuổi đến 6 tháng tuổi: 5ml/ lần

Đối với trẻ từ 6 tháng tuổi đến 1 năm tuổi: 6ml/ lần

Trẻ nhỏ từ 1 tuổi đến 3 tuổi: 7,5 ml/ lần

Trẻ nhỏ từ 3 tuổi đến 7 tuổi: 10 ml/lần

Ở mỗi độ tuổi khác nhau bé cần cung cấp một lượng siro muhi xanh lá để chữa viêm mũi sổ mũi đạt hiệu quả tốt nhất.

Lưu ý khi sử dụng siro muhi xanh lá chữa viêm mũi sổ mũi:

Nếu bé nhà bạn đang sử dụng thuốc tây thì nên hỏi ý kiến bác sĩ có nên sử dụng thêm sản phẩm Siro chữa viêm mũi sổ mũi muhi xanh lá hay không.

Với các trẻ thường xuyên bị ốm, sổ mũi lâu ngày nếu bạn cho sử dụng sản phẩm siro muhi xanh lá sẽ giúp bé nhà bạn tăng sức đề kháng phòng chống bị bệnh.

Nếu sử dụng sản phẩm siro chữa sổ mũi viêm mũi muhi xanh lá trong vòng 7-10 ngày mà các triệu chứng không thuyên giảm thì nên đến bác sĩ.

 

Cách bảo quản siro chữa viêm mũi sổ mũi muhi xanh lá:

Sản phẩm được bảo chế ở dạng lỏng, nên sau mỗi lần cho bé sử dụng sau nên bảo quản ở nơi thoáng mát tránh ánh nắng trực tiếp, nhiệt độ cao.

Sử dụng sản phẩm siro muhi xanh lá chữa sổ mũi viêm mũi, nếu chưa bị viêm mũi hay sổ mũi thì sẽ làm tăng sức đề kháng cho bé yêu nhà không bị ốm trong những thời điểm giao mùa. Bé khỏe mẹ yên tâm.

 

 

Xếp hạng bài viết