Siro muhi xanh dương chữa ho cho bé

siro-muhi-tri-ho-co-dom-nhat-thuoc-mau-xanh-duong-gia-tot
siro-muhi-tri-ho-co-dom-nhat-thuoc-mau-xanh-duong-gia-totsiro-ho-muhi-mau-xanh-duong

Giá bán :

Tình trạng : Còn hàng

Mô tả sản phẩm

Siro muhi xanh dương chữa ho cho bé

Bé yêu nhà bạn đang bị ho? Bạn cần một sản phẩm chất lượng chữa ho hiệu quả? Sản phẩm siro muhi xanh dương chữa ho cho bé chính là điều bé yêu đang cần. Bé còn nhỏ nên rất hay sợ uống thuốc không có cảm giác thích thú, mỗi lần uống đều phải bắt ép làm tăng cảm giác sợ hãi nhưng với vị ngọt thơm dang siro chữa ho cho bé muhi xanh dương nay việc uống thuốc không còn là vấn đề. Hương vị thơm ngon khiến bé hứng thú nên nhiều bố mẹ đã tin dùng.

siro-muhi-tri-ho-co-dom-nhat-thuoc-mau-xanh-duong-gia-tot

Công dụng chưa ho cho bé của siro muhi xanh dương giúp bé chữa ho:

Sản phẩm siro muhi giúp bé chữa ho màu xanh dương có thể sử dụng với bé từ 3 tháng tuổi đến 7 tháng tuổi.

siro-ho-muhi-mau-xanh-duong

Bé yêu nhà bạn không phải uống thuốc nhưng vẫn đem lại hiệu quả mong muốn giúp bé giảm đi các triệu chứng sổ mũi, đau họng, long đờm,… bé sẽ giảm ho sau khi sử dụng sản phẩm siro giúp bé chữa ho muhi một cách nhanh chóng, cổ họng bớt đau sau từng ngày sử dụng sẽ bớt ho, giảm sổ mũi bé khỏe mẹ yên tâm công tác.

Hướng dẫn sử dụng siro muhi xanh dương trị ho cho bé:

Mỗi ngày nên cho bé sử dụng 3 lần sau mỗi bữa ăn, các lần uống cách nhau ít nhất 4 giờ và không nên uống nhiều hơn 6 lần:

Trẻ dưới từ 3 tháng tuổi đến dưới 3 tuổi: 3ml/ lần

Trẻ từ 1 tuổi đến 3 tuổi: 6 ml/ lần

Trẻ từ 3 tuổi đến 5 tuổi: 7.5 ml/ lần

Trẻ từ 5 tuổi đến 8 tuổi: 10 ml/ lần

Lưu ý: với những bé dưới 3 tháng tuổi chưa được dùng sản phẩm siro muhi xanh dương chữa ho cho bé. Mẹ nên cho bé sử dụng một lượng siro muhi xanh dương theo chỉ định  để chữa ho cho bé đạt hiệu quả tốt nhất.

Lưu ý khi sử dụng siro muhi xanh dương chữa ho:

Nếu cho bé sử dụng quá nhiều siro chữa ho cho bé muhi màu xanh dương không gây tác hại lớn thuốc chỉ gây cho bé cảm giác buồn ngủ.

Bạn không nên cho bé sử dụng 2 hoặc 3 sản phẩm muhi siro cùng mọt lúc. Nếu bé nhà bạn bị ho và viêm mũi thì nên sử dụng sản phẩm siro muhi trị cảm chứ không nên sử dụng kết hợp 2 hay 3 sản phẩm cùng một lúc.

Nếu triệu chứng của bé không có dấu hiệu thuyên giảm thì nên đưa bé đến bác sĩ. Với những bé đang bị táo bón, tiêu chảy thì nên hỏi ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng sản phẩm siro muhi xanh dương chữa cho cho bé.

 

Giúp bé mau khỏi bệnh nhẹ nhàng không gượng ém như uống thuốc mà vẫn đạt hiệu quả như mong muốn. Với một sản phẩm uy tin được sản xuất tại Nhật Bản sẽ đem đến cho bé yêu những gì tuyệt vời nhất. Sản phẩm siro chữa ho cho bé muhi xanh dương được nhiều bác sĩ khuyên dùng.

 

Xếp hạng bài viết