Siro muhi màu hồng

1672601_2_siro_muhi_tri_cam_sot
1672601_2_siro_muhi_tri_cam_sotsiro-ho-muhi-mau-hong

Giá bán :

Tình trạng : Còn hàng

Mô tả sản phẩm

Siro muhi màu hồng

Hãy mua sản phẩm siro muhi màu hồng để trị cảm cho bé!!! Bởi bì khi bé còn quá nhỏ mà bạn đánh gió sẽ làm bé bị đau mà chính bạn cũng không muốn làm bé bị tổn thương vậy nên sản siro muhi trị cảm màu hồng chính là điều bạn đang cần. Dù bé nhà bạn chưa bị nhưng hãy có sẵn trong nhà vì sức khỏe của bé.

1672601_2_siro_muhi_tri_cam_sot

Khi nào thì bạn cần cho bé sử dụng siro muhi trị cảm màu hồng?

Hằng đêm nếu bạn thấy bé khó ngủ, khó thở. Bé hay bị chảy nước mũi và tắc mũi màu vàng hoặc xanh có đôi khi thấy sốt nhẹ hắt hơi.

Trẻ nhỏ hầu hết đều sẽ bị cảm một hai lần do thời tiết thay đổi, trời trở lạnh dẫn tới hệ hô hấp của bé bị tổn thương.

Nếu găp trường hợp trên hãy cho bé sử dụng sản phẩm siro muhi trị cảm màu hồng đề bé mau khỏi, chấm dứt các triệu chứng gây khó chịu cho bé mà không cần phải sử dụng đến thuốc kháng sinh. Với những bé sợ uống thuốc thì nay với siro muhi màu hồng bé không còn nỗi lo phải nuốt những viên thuốc đắng nữa, vị đào thơm ngon có trong siro muhi vị đào màu hồng trị ho sẽ làm cho bé thích thú mỗi lần uống.

Công dụng của sản phẩm siro muhi màu hồng:

Sản phẩm siro màu hồng trị cảm lạnh với các triệu chứng như: hát hơi, đau họng, sốt, nhức đầu, nghẹt mũi, chảy nước mũi,… mọi triệu chứng sẽ giảm trông thấy sau mỗi lần sử dụng siro muhi trị cảm màu hồng.

siro-ho-muhi-mau-hong

Sản phẩm siro muhi màu hồng thích hợp sử dụng cho trẻ từ 3 tháng trở lên. Ở độ tuổi nhỏ nếu bạn cho bé uống thuốc kháng sinh để trị cảm sẽ dẫn tới bé rất bị chớ thuốc ra ngoài vậy nên sản phẩm siro muhi màu hồng chính là điều mà bé yêu nhà bạn đang cần.

Hướng dẫn sử dụng siro muhi màu hồng cho bé:

Siro muhi trị cảm màu hồng cho bé một ngày bạn nên cho bé sử dụng 3 lần và dùng dưới 6 lần mỗi ngày. Thời sản tối thiểu sau mỗi lần sử dụng cách nhau là 4 tiếng. Bạn nên cho bé sử dụng sau khi ăn để thuốc đạt hiệu quả tốt nhất.

Đối với trẻ từ 3 tháng đến 6 tháng tuổi: 5 ml/ lần.

Đối với trẻ từ 6 tháng đến 1 tuổi: 6 ml/lần.

Đối với trẻ từ 1 tuổi đến 3 tuổi: 7.5 ml/ lần.

Còn trẻ từ 3 tuổi đến 7 tuổi: 10ml/ lần.

Lưu ý: những trẻ dưới 3 tháng tuổi không được sử dụng siro muhi màu hồng.

Lưu ý khi sử dụng siro muhi màu hồng cho bé:

Không nên sử dụng đồng thời 2 loại siro muhi hay 3 loại siro muhi trị cảm cùng một lúc.

Mặc dù nếu sử dụng quá nhiều siro muhi màu hồng cũng không có ảnh hưởng lớn gì đến bé, thuốc nếu sử dụng nhiều chỉ tạo cảm giác buồn ngủ nhưng bạn cũng chỉ nên cho bé sử dụng theo hướng ở mỗi độ tuổi lại có một lượng thuốc khác nhau.

Bé nhà bạn đang bị tiêu chảy mà muốn sử dụng siro muhi trị cảm màu hồng thì nên hỏi ý kiến bác sĩ trước khi dùng để tránh tình trạng bé bị đi ngoài nặng hơn.

Trong trường hợp bé sử dụng 7 đến 10 ngày mà các triệu chứng cảm không thuyên giảm thì nên đưa bé đến gặp bác sĩ.

Trong trường hợp bé sử dụng siro muhi màu hồng mà bị táo bón thì nên ngưng sử dụng.

Sản phẩm được sản xuất tại nhật một thương hiệu uy tín với đội ngũ nhà nghiên cứu khoa học dầy dặn kinh nghiệm về đường hô hấp của bé. Với sản phẩm siro muhi màu hồng sẽ giúp bé nhà bạn giảm các triệu chứng cảm, nhanh chóng khỏe mạnh mà không cần dùng đến thuốc kháng sinh. Hãy mang đến cho bé yêu bạn những điều tuyệt vời nhất với sản phẩm tốt nhất có nguồn gốc tại Nhật Bản.

 

Xếp hạng bài viết