Siro muhi đỏ

2-1-750x750
siro-ho-muhi-mau-do2-1-750x750

Giá bán :

Tình trạng : Còn hàng

Mô tả sản phẩm

Siro muhi đỏ

 

Bệnh cúm là căn bệnh thường gặp ở trẻ nhỏ, nếu cứ sử dụng thuốc tây nhiều sẽ rất dễ bị tình trạng nhờn thuốc về sau. Nhưng với siro muhi  đỏ nỗi lo không còn nữa phù hợp cho bé từ 3 tháng tuổi trở lên. Cúm là tình trạng nhiễm khuẩn đường hô hấp khiến bé cảm thấy khó chịu đau họng, ho làm bé đau mỏi cơ.

2-1-750x750

Siro trị cúm muhi đỏ là sản phẩm được nhiều bác sĩ khuyên dùng cho trẻ nhỏ khi thời tiết thay đổi với sức đề kháng kém khiến bé rất dễ bị lây nhiễm làm bé dễ cảm cúm.

Khi sử dụng siro muhi đỏ sẽ giảm số lần cho bé uống thuốc tây không tốt cho bé. Vậy nên khi bé có hiện tượng bị cảm cúm ho nhẹ nên sử dụng ngay siro chữa cảm cúm muhi đỏ giúp bé mau khỏi.

Công dụng siro muhi đỏ (120 ml):

Khi bé có triệu chứng chảy nước mũi, nghẹt mũi, hắt hơi, đau họng, ho, đờm, ớn lạnh, nhức cơ,… cho bé sử dụng siro muhi đỏ ngay khi mới có dấu hiệu cảm cúm như trên.

siro-ho-muhi-mau-do

Sản phẩm có thể thay thế thuốc kháng sinh chữa ho, ho gió, ho khan, ho có đờm cho bé… nếu bé bị cảm lạnh sử siro trị ho muhi đỏ cũng rất tốt. Kháng sinh nếu cho trẻ sử dụng nhiều lần sẽ gây ảnh hưởng đến thần kinh của bé, không tốt cho sự phát triển nên hạn chế sử dụng sản phẩm siro muhi đỏ chính là giải pháp cho bé ngay lúc này.

Sử dụng siro đỏ với lưu lượng như nào là có hiệu quả tốt nhất?

Một ngày uống 3 lần sau mỗi bữa ăn, bạn nên cho con uống dưới 6 lần/ ngày. Mỗi lần cho bé uống siro muhi màu đỏ cách nhau 4 tiếng. Uống theo độ tuổi:

Bé từ 3 tháng đến 6 tháng: 5 ml/ lần.

Bé từ 6 tháng đến 1 tuổi: 6 ml/ lần.

Bé từ 1 tuổi đến 3 tuổi: 7,5 ml/ lần.

Bé từ 3 tuổi đến 7 tuổi: 10 ml/ lần.

Bé dưới 3 tháng tuổi không được sử dụng sản phẩm siro muhi đỏ.

Lưu ý khi sử dụng sản phẩm siro muhi nắp đỏ:

Khi sử dụng sản phẩm quá liều bố mẹ không cần phải lo lắng vì sản phẩm siro muhi màu đỏ chỉ gây ra cảm giác buồn ngủ khi sử dụng nhiều.

Kể cả những bé dị ứng với trứng, sữa, lúa mì vẫn có thể sử dụng siro ho muhi nắp đỏ.

Nếu như bé nhà bạn đang sử dụng thuốc tây mà muốn dùng kèm sản phẩm siro muhi màu đỏ thì nên hỏi ý kiến của bác sĩ trước khi dùng.

Nếu như sau 7- 10 ngày sử dụng mà các triệu chứng của bệnh không hề giảm thì bạn nên đưa bé đến gặp bác sĩ.

Trong trường hợp bé bị đau bụng, tiêu chảy mà bạn muốn trị ho luôn bằng siro muhi đỏ thì  nên hỏi ý kiến bác sĩ để tránh bé bị tiêu chảy nặng hơn. Còn nếu sử dụng siro muhi màu đỏ bị táo bón thì nên ngưng sử dụng ngay.

Tại sao bạn nên sử dụng sản phẩm siro muhi đỏ:

Sản phẩm siro muhi đỏ là một trong bốn sản phẩm siro muhi có tác dụng chữa bệnh tốt cho bé như siro muhi đỏ, siro muhi xanh lá chữa viêm mũi sổ mũi, siro muhi xanh dương chữa ho cho bé, siro muhi màu hồng đều có công hiệu rất tốt mùi vị thơm ngon lại có hiệu quả chữa bệnh tốt nhiều bà mẹ tại tokyo và trên thế giới đều tin dùng. Hãy là người tiêu dùng thông thái và mang tới cho con mình những sản phẩm tốt cho sự phát triển của bé.

 

 

Xếp hạng bài viết