Siro cho bé biếng ăn centrum kid

2403181_16670
2403181_166701446198228-30102015164348

Giá bán :

Tình trạng : Còn hàng

Mô tả sản phẩm

Siro cho bé biếng ăn centrum kid

Nếu bé nhà bạn có biểu hiện chán ăn hãy cho bé sử dụng Siro cho bé biếng ăn centrum kids để chấm dứt ngay tình trạng lười ăn của bé! 

2403181_16670

Liệu rằng bạn có biết trẻ em Việt Nam có tới 20% đến 40% gặp phải tình trạng biếng ăn dẫn tới chỉ số phát triển chiều cao và trí tuệ ở bé kém đi nhiều. Để con mình phát triển một cách tốt nhất tránh gặp tình trạng biếng ăn  trên thế giới rất nhiều bà mẹ đã sử dụng sản phẩm Siro Centrum Kids Incremin Iron Mixture cho bé biếng ăn. Hãy đem tạo nền móng cho sự phát triển của bé.

Siro centrum kids đem lại cho bé nhà bạn:

Siro cho bé biếng ăn centrum kid bổ sung lượng lysine cần thiết cho việc xây dựng protein tạo năng lượng cho việc hình thành collagen cho sự phát triển từng tế bào trên cơ thể bé. Lysine cũng có thể cung cấp qua quá trình ăn uống hằng ngày từ tôm, đậu, cá trứng… nhưng cũng rất dễ mất đi quá trình chế biến. Vì vậy hãy lựa chọn sản phẩm Siro cho bé biếng ăn centrum kids để bổ sung lượng lysine cần thiết cho cơ thể, nhiều bé bị biếng ăn chậm lớn do sự thiếu hụt lysine nên không tổng hợp được protein và vitamin thiết yếu cho sự phát triển của cơ thể.

1446198228-30102015164348

Sự chán ăn không hoàn toàn là do bé mà là do sự thiếu hụt lysine và vitamin khiến bé chán ăn. Bạn có biết rằng để hấp thụ canxi cho sự phát triển hệ khung xương và răng cho bé thì lysine đóng vai trò quan trọng. Lysine tạo collagen để giúp tạo mô liên kết xương sụn, làn da giúp phát triển chiều cao, kích thích cho bé ăn ngon với Siro cho bé biếng ăn centrum kids lượng lysin luôn được đáp ứng.

Bạn tự hỏi tại sao lysine có trong Siro cho bé biếng ăn centrum kids lại kích thích được bé ăn ngon? Bởi vì lysine là một loại axit amin có lợi cho đường tiêu hóa, khi được đáp ứng đầy đủ sẽ giúp cho hệ tiêu hóa khỏe mạnh và hấp thu tốt những thức ăn bên ngoài.

Khi bạn sử dụng Siro Centrum Kids Incremin Iron Mixture cho bé biếng ăn sẽ bổ sung lượng lysine giúp bé phát triển chiều cao và tăng cân hơn 40% so với bé không được bổ sung. Bạn muốn con mình cao lớn khỏe mạnh, ăn uống ngon miệng thì  Siro cho bé biếng ăn centrum kid chính là giải pháp.

Thành phần và nguồn gốc của  Siro cho bé biếng ăn centrum kids:

Sản phẩm Siro cho bé biếng ăn centrum kid  được sản xuất tại Úc giúp bé ăn ngon, chống biếng ăn, suy dinh dưỡng, lớn nhanh với thành phần gồm:

Lysine hydrochloride: 150mg bổ sung lượng lysine thiết yếu cho cơ thể của bé.

Thiamine hydrochloride ( vitamin B1): 5 mg tăng hoạt động trao đổi chất cho cơ thể, bảo vệ hệ thống thần kinh cho bé.

Pyridoxine hydrochloride ( vitamin B6): 2.5 mg giúp chuyển hóa protein, glucid, lipid cho cơ thể.

Cyanocobalamin ( vitamin B12): 12.5 mg giúp hệ vi khuẩn đường ruột khỏe mạnh,  tạo máu.

Sắt ( Ferric pyrophosphate): 5 mg giúp vận chuyển oxy trong máu, tổng hợp nên hemoglobin.

Hướng dẫn sử dụng Siro cho bé biếng ăn centrum kids:

Siro cho bé biếng ăn centrum kids phù hợp cho các bé ở nhiều lứa tuổi rất thích hợp kích thích ăn ngon giúp phục hồi thể trạng cho những bé mới ốm dậy không có cảm giác thèm ăn.

Trẻ dưới 2 tuổi uống Siro cho bé biếng ăn centrum kids 2,5 ml trên ngày, ngày uống một lần.

Trẻ trên 2 tuổi uống Centrum kids dạng siro cho bé biếng ăn 5 ml/ ngày, ngày uống 1 lần.

Lưu ý: bảo quản nơi thoáng mát khoảng 25 độ C, nếu để ở nhiệt độ cao Siro centrum kids cho bé biếng ăn sẽ bị chuyển đỏ đậm hoặc cánh cam nhưng chất lượng vẫn được đảm bảo như ban đầu.

Sản phẩm Siro cho bé biếng ăn centrum kids  chất lượng cao tại Úc sẽ đem đến cho con bạn sự phát triển tốt nhất qua từng giai đoạn.

Xếp hạng bài viết