Phô mai tráng miệng QBB cho mẹ và bé vị Việt Quất , Dâu Tây và Mâm xôi– Hộp 90g

Phô mai QBB

Giá bán :75.000₫

Tình trạng : Còn hàng

Mô tả sản phẩm

Phô mai QBB là loại bánh kẹo cho bà bầu với thương hiệu nổi tiếng có xuất xứ từ Nhật Bản. Phô mai Nhật cho bé rất đa dạng về hương vị giúp tăng thêm khẩu vị hàng ngày cho bé. Phô mai mang hương vị hoa quả sẽ giúp cho bé thích thú hơn và ăn ngon hơn.

Phô mai QBB

Phô mai tráng miệng Nhật Bản

Công dụng của phô mai QBB

- Phô mai QBB giúp bổ sung đạm, chất béo và canxi cho trẻ phát triển tốt. Nhờ vậy mà những bé mới bước vào độ tuổi ăn dặm hoặc những trẻ biếng ăn, đang bị còi xương sẽ có một cơ thể phát triển tốt và có một sức khỏe tốt.

- Sản phẩm sẽ cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển của bé, đặc biệt là canxi.

- QBB có hương vị trái cây nên kích thích vị giác cho trẻ giúp trẻ ăn ngon hơn, thích ăn hơn nên sẽ dung nạp lượng chất dinh dưỡng vào cơ thể dễ dàng hơn.

Phô mai QBB

Phô mai QBB có vị đa dạng

- Cách sử dụng QBB khá đơn giản nên dễ tạo ra nhiều món ăn hấp dẫn cho bé, thay đổi khẩu vị cho bé hàng ngày.

- Đối với những trẻ không uống sữa được do không thể dung nạp đường lactose thì QBB sẽ là món ăn thay thế cho sữa rất tốt cho bé.

- QBB được làm từ 100% phomat tươi và trái cây xay nhuyễn của Nhật, giàu canxi và lipid giúp cho bé cao to và khỏe mạnh, phát triển xương rất tốt cho bé.

Phô mai QBB vị Việt Quất, Dâu Tây

Phô mai QBB vị Việt Quất, Dâu Tây là một trong những vị của phô mai QBB. Đây là một chế phẩm được chế biến từ sữa với thành phần rất nhiều chất dinh dưỡng cho bé trợ giúp cho trẻ phát triển hệ xương, răng và chiều cao.

Phô mai QBB

Phô mai QBB vị Việt Quất, Dâu Tây

Phô mai QBB vị Việt Quất, Dâu Tây là vị mới nhất của QBB. Sự hòa quyện giữa 2 loại trái cây là Việt Quất và Dâu Tây tạo nên một loại phô mai kích thích vị giác của trẻ nhỏ cho trẻ ăn ngon và phát triển mạnh khỏe hơn.

QBB vị Việt Quất, Dâu Tây có thể ăn trực tiếp hoặc trộn với cháo, bột ăn dặm hoặc chế biến thành các món ăn ngon cho bé và cả gia đình.

Phô mai gồm 6 viên/hộp, mỗi viên có trọng lượng 15g.

Cách sử dụng phô mai QBB

- Có thể sử dụng trực tiếp luôn.

- Sản phẩm có thể cho vào bột ăn dặm, cháo trộn đều lên rồi cho bé sử dụng

- Dùng phô mai QBB chế biến ra nhiều món ăn ngon cho bé và cả gia đình.

Phô mai tráng miệng QBB cho mẹ và bé vị Việt Quất , Dâu Tây và Mâm xôi– Hộp 90g 5.00/5 (100.00%) 1 vote
Từ khóa: .