Pho mai tráng miệng QBB cho mẹ và bé vị óc chó – Hộp 90g

pho-mai-qbb-vi-oc-cho

Giá bán :75.000₫

Tình trạng : Còn hàng

Mô tả sản phẩm

 phô mai QBB vị óc chó

Hộp phô mai QBB vị óc chó

QBB là thương hiệu số 1 Nhật Bản về phô mai – món ăn ưa thích của các bé. Những sản phẩm đến từ thương hiệu QBB luôn là lựa chọn số 1 cho các mẹ. Không chỉ dừng lại ở những sản phẩm có hương vị truyền thống. Thương hiệu QBB luôn đưa ra những sản phẩm phô mai Nhật cho bé với nhiều hương vị khác nhau. Với sản phẩm phô mai QBB vị óc chó được chiết xuất từ quả óc chó với nhiều dưỡng chất: Vitamin E, Omega 3, phốt pho,… rất tốt cho bé.

Thành phần dinh dưỡng trong sản phẩm phô mai QBB vị óc chó

1 hộp phô mai QBB vị óc chó hình tròn gồm 6 miếng hình tam giác, mỗi miếng phô mai đều có trọng lượng là 15g. Trong 15g chưa rất nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho bé cụ thể:

-         Năng lượng: 46 kcal

-         Protein: 0,9 gram

-         Lipid: 3,6 gram

-         Carbohydrates: 2,7 gram

-         Natri: 16-34 mg

-         Canxi: 11 mg

phô mai QBB vị óc chó

Một miếng phô mai QBB vị óc chó

Ưu điểm của sản phẩn phô mai QBB vị óc chó

-         Sản phẩm bánh kẹo cho bà bầu được sản xuất từ pho mát tươi kết hợp với loại hạt giàu chất dinh dưỡng tạo nên hương vị rất thơm ngon, gây kích thích các bé có cảm giác thèm ăn và ăn ngon hơn so với các sản phẩm phô mai thường.

-         Sản phẩm không chứa chất bảo quản và được kiểm nghiệm cực kỳ gắt gao nên tuyệt đối an toàn cho các bé.

-         Sản phẩm phô mai QBB vị óc chó không chứa đường nên nên rất tốt đối với những bé không thể uống sữa do không dung nạp đường lactose.

-         Sản phẩm chưa thành phần chính là canxi và protein giúp bé dễ tiêu hóa.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm phô mai QBB vị óc chó

-         Sản phẩm được chia nhỏ thành 6 miếng vừa vặn để mẹ có thể cho bé ăn trực tiếp và mang theo khi cho trẻ đi chơi, du lịch.

-         Sản phẩm phô mai QBB vị óc chó dành cho trẻ trên 8 tháng tuổi.

-         Mẹ có thể kết hợp phô mai QBB với bột, cháo, các món ăn của bé hay ăn kèm với bánh mỳ…

Ngoài sản phẩm phô mai QBB vị óc chó, phô mai Nhật cho bé còn có các sản phẩm với các vị khác nhau: Pho mai tráng miệng QBB cho mẹ và bé vị Dứa , Cà Rốt; phô mai QBB vị kiwi, bơ; phô mai QBB vị dứa, cà rốt; phô mai QBB vị chanh;… Các mẹ có thể tham khảo thêm nhiều sản phẩm phô mai QBB tại địa chỉ http://suabaumorinaga.vn hoặc liên hệ hotline 0986.829.996 để được tư vấn về sản phẩm.

Xếp hạng bài viết