Pediakid giúp bé ngủ ngon

pediakid_sommeil_giup_be_ngu_ngon_125ml_phap
pediakid_sommeil_giup_be_ngu_ngon_125ml_phappedikid_giup_ngu_ngon-jpg-1457602181-10032016162941

Giá bán :

Tình trạng : Còn hàng

Mô tả sản phẩm

Pediakid giúp bé ngủ ngon

Hàng đêm bạn chợt tỉnh giấc vì bé quấy khóc? Lo lắng cho sức khỏe của con? Mong muốn cho bé những giấc ngủ ngon mà chưa hè có giải pháp hữu hiệu? Sau đây là dòng sản phẩm Pediakid giúp bé ngủ ngon thoát khỏi tình trạng mất ngủ cho đêm ngon giấc, bé khỏe mẹ vui.pedikid_giup_ngu_ngon-jpg-1457602181-10032016162941

Tại sao pediakid đem lại cho bé giấc ngủ ngon?

pediakid_sommeil_giup_be_ngu_ngon_125ml_phap

Thành phần có trong Pediakid chính là nhân tố tạo nên giấc ngủ sâu mỗi đêm cho bé. Pediakid giúp bé ngủ ngon chứa: hoa oải hương, tinh chất hoa cúc, rau kinh giới … kết hợp với nhiều loại thảo mộc khác. Những loại thảo mộc trên đều là thành phần có trong bài thuốc dân gian chữa chứng mất ngủ, căng thẳng, mệt mỏi. Các cây thuốc đã được chứng minh có hiệu quả giúp ngủ ngon từ lâu đời nay đã được tích hợp trong một sản phẩm Pediakid someil để tạo nên giấc ngủ ngon!!

Công dụng của Pediakid ngủ ngon:

Các thành phần nguyên liệu đều được bào chế từ 100% thiên nhiên giúp bé ngủ ngon từ các thảo mộc dân gian kết hợp với các loại thảo mộc khác qua quá trình nghiên cứu tạo nên  Pediakid giúp bé ngủ ngon đem lại hiệu quả cao. Bạn sẽ ngạc nhiên vì công dụng của thuốc đem lại. Có Pediakid bé ngủ ngon hơn mẹ không còn phải hằng đêm thức giấc.

Sản phẩm được bào chế dưới dạng siro nên rất dễ sử dụng với những bé sợ uống thuốc thì đây chính là giải pháp. Bạn không còn phải lo lắng bé sẽ khóc thét mỗi khi dùng Pediakid giúp bé yêu ngủ ngon vì sản phẩm có hương vị dễ uống.

Hiệu quả thấy rõ Pediakid ngủ ngon hơn, công hiệu, tác dụng tốt, không gây tác dụng phụ khiến cho nhiều bà mẹ tin dùng.

 

Sự an tâm khi sử dụng Pediakid:

Sản phẩm Pediakid giúp bé nhà bạn ngủ ngon là một trong dòng sản phẩm Pediakid nổi tiếng tại Pháp. Với mong muốn đem lại cho bé những gì tốt nhất, sản phẩm được triết xuất những tinh chất quý giá từ thiên nhiên với chất lượng đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Tại đây bạn sẽ có được sản phẩm Pediakid ngủ ngon chính hãng. Tránh mua phải sản phẩm trôi nổi bên ngoài thị trường.

Lưu ý về cách sử dụng Pediakid

Không sử dụng quá nhiều Pediakid giúp bé ngủ ngon mà bạn nên cho bé dùng một cách hợp lý theo hướng dẫn in trên vỏ hộp.

Lưu lượng dùng tùy theo độ tuổi:

+ Nhỏ hơn 5 tuổi: ngày 1 thìa cafe ( 5 ml) uống trước khi bé đi ngủ.

+ Lớn hơn 5 tuổi: ngày 2 thìa cafe ( 10 ml) uống trước khi bé đi ngủ.

=> Sử dụng Pediakid giúp bé ngủ ngon hiệu quả hơn nếu bạn cho bé uống 15 phút trước khi ngủ.

Nếu bé nhà bạn gặp tình trạng khó ngủ về đêm, tỉnh giấc bất chợt rồi khó ngủ trở lại. Hãy sử dụng pediakid giúp bé ngủ ngon chất lượng cao, hiệu quả tốt. Với nguồn gốc  xuất xứ rõ ràng cam kết đem đến cho quý khách hàng sản phẩm danh tiếng Pediakid giúp bé yêu ngủ ngon hơn, hằng đêm không còn phải vất vả dỗ bé ngủ lại. Chúng tôi đem đến cho bạn giải pháp khắc phục tình trạng mất ngủ của bé với sản phẩm danh tiếng trên thế giới. Ngay lúc này hãy đặt mua với chúng tôi Pediakid ngủ ngon chấm dứt mất ngủ!

 

 

 

Xếp hạng bài viết