Pediakid 22 vitamin

Sale!
613361sp-pediakid2
muathuoctot-com_146095101296720101613361sp-pediakid2

Giá bán :295.000₫

Giá khuyến mại :245.000₫

Tình trạng : Còn hàng

Mô tả sản phẩm

 

                           
- Pediakid liệu có cung cấp đủ những vitamin cần thiết?- Pediakid 22 vitamin đem lại cho con bạn những gì?

- Lưu ý khi sử dụng sản phẩm là gì?

 

Pediakid 22 vitamin

Khi bạn đang mong muốn cung cấp thêm cho bé những vitamin bị thiếu hụt mà ăn uống không thể bổ sung được hết? Bạn đang tìm cho con mình loại thuốc bổ dành cho bé? Nhưng lại không muốn bé phải uống quá nhiều loại trong cùng một lúc? Hãy lựa chọn Pediakid 22 vitamin để cung cấp những vitamin và khoáng chất cần thiết cho bé trong chỉ một sản phẩm  8-)

Pediakid 22 vitamin đem lại gì cho bé nhà bạn?

Với 22 loại vitamin và khoáng chất có trong Pediakid với 22 vitamin đã tạo nên sự cân bằng bền vững cho cơ thể với tiền đề luôn được bổ sung đầy đủ dưỡng chất cần thiết như vậy sẽ giúp bé lớn khỏe mỗi ngày. Tăng cần đều đặn sức đề kháng cũng được tăng cường và cải thiện một cách rõ rệt sau khi sử dụng Pediakid 22 vitamin.

Thuốc được bào chế 100% từ thiên chiết xuất ra những thành phần vitamin và khoáng chất cần thiết bổ sung  cho cơ thể ở từng giai đoạn phát triển của trẻ. Khi đã sử dụng sản phẩm Pediakid 22 vitamin bạn không cần phải cho con mình uống thêm loại thuốc bổ nào nữa vì trong Pediakid đã chứa đầy đủ vitamin và khoáng chất mà bé cần cho sự phát triển. Bé nhà bạn sẽ bớt đi được sự sợ hãi khi phải dùng quá nhiều loại thuốc bổ cùng một lúc mà lại chưa trắc đem lại hiệu quả như mong muốn. Nắm bắt được thị yếu của các khách hàng nhí dòng sản phẩm Pediakid 22 vitamin đã tổng hợp trong mình chất lượng của nhiều loại vitamin và khoáng chất dễ sử dụng cho cả trẻ nhỏ và trẻ sơ sinh.

Sự cần thiết của những vitamin có trong Pediakid:

Pediakid 22 vitamin giúp bé khỏe mạnh hơn

 Pediakid 22 vitamin có những Vitamin tiêu biểu thiết yếu như A, B1, B2, B3, B5, B6, B8, B9, B12, D, C, E, PP.

Vitamin A giúp mắt bé sáng khỏe, vitamin B1 giúp bé yêu dễ ngủ vả giảm thiểu sự mệt mỏi còn gọi là thiamine( năng lượng dự trữ) vô cùng quan trong cho sự tương tác các hoạt động trong cơ thể, vitamin B2 có vai trò quan trọng là một loại men oxydase nắm nhiều vai trò trong quá trình chuyển hóa năng lượng của cơ thể, vitamin B3 rất cần thiết cho quá trình sản xuất các hooc môn và ngăn chặn những biến dạng của ADN,  vitamin B5 là loại vitamin thiết yếu cho hoạt động thể chất và tinh thần của con người,…. Nếu tổng hợp tất cả các loại vitamin này trong từng sản phẩm thì số lượng thuốc bổ uống sẽ trở nên quá nhiều. Thấu hiểu điều đó Pediakid đã cho ra dòng sản phẩm Pediakid 22 vitamin làm thỏa mãn người tiêu dùng với giá cả hợp lý.

Bé biếng ăn, lười ăn khiến bạn cảm thấy lo lắng? Nay đã có Pediakid 22 vitamin ngoài công dụng bổ sung lượng vitamin cần thiết cho cơ thể thì lượng vitamin bổ sung đó có công dụng tạo cảm giác thèm ăn giúp bé nhà bạn ăn ngon hơn, bé không còn chán ăn, không còn nỗi lo bé yêu chậm lớn vì đã có Pediakid 22 vitamin.

Bạn muốn bé tăng cân? Thông minh và nhanh nhẹn với một sức đề kháng tốt? Vậy thì trước hết bạn cần cung cấp đủ cho bé những dưỡng chất thiết yếu. Thức ăn hằng ngày sẽ không thể đáp ứng đủ vì vậy bạn nên sử dụng Pediakid 22 vitamin và kháng chất cần thiết tốt như máy hút sữa. Tương lai của bé nằm trong tay bạn và ở những bước phát triển đầu đời.

Lưu ý:

Độ tuổi thích hợp để sử dụng Pediakid 22 vitamin là khi bé bắt đầu ăn dặm từ 6 tháng tuổi trở lên

Không nên cho trẻ uống vào lúc buổi chiều muộn vì tại thời điểm này cơ thể hấp thu rất thấp vitamin và có tác dụng không tốt cho cơ thể. Không nên sử dụng quá nhiều so với hướng dẫn sử dụng.

 

Pediakid 22 vitamin 5.00/5 (100.00%) 1 vote