nước súc miệng propolinse trẻ em Nhật Bản

nuoc-suc-mieng-propolinse-hello-kitty-cho-tre-em-1-585x650
temp51wzcawrpclnuoc-suc-mieng-propolinse-hello-kitty-cho-tre-em-1-585x650

Giá bán :

Tình trạng : Còn hàng

Mô tả sản phẩm

Nước súc miệng propolinse trẻ em Nhật Bản

Đánh răng gần như là không đủ sức để bảo vệ răng miệng cho bé yêu nhà bạn. Vậy tại sao bạn không thử sử dụng sản phẩm nước súc miệng propolinse trẻ em Nhật Bản để thấy được khả năng mà sản phẩm đem lại. Bạn đang thắc mắc sản phẩm này có gì đặc biệt hơn những sản phẩm khác? Sản phẩm nước súc miệng propolinse trẻ em Nhật Bản có thực sự tốt cho răng miệng của bé? Mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp.

nuoc-suc-mieng-propolinse-hello-kitty-cho-tre-em-1-585x650

Nước súc miệng propolinse trẻ em Nhật Bản bảo vệ nụ cười xinh cho bé.

Tại sao bạn nên sử dụng nước súc miệng propolinse trẻ em Nhật Bản?

- Liệu bạn có thắc mắc tại sao bạn đánh răng đều đặn ngày 2 lần mà răng vẫn xuất hiện mảng bám? Vẫn ẩn chứa nguy cơ bị sâu răng? Đó là vì việc đánh răng không thể loại trừ hết mảng bám và làm sạch được hoàn toàn khoang miệng nhưng nay với nước súc miệng propolinse trẻ em Nhật Bản bạn đã có thể bảo vệ hàm răng cho cả gia đình và bé một cách hoàn hảo.

- Sản phẩm nước súc miệng propolinse trẻ em Nhật Bản còn có khả năng trị hôi miệng hiệu quả thấy rõ sau 3 ngày, giúp bé thêm tự tin.

temp51wzcawrpcl

- Khi bạn ăn vào cũng là lúc các thức ăn tích tụ gây ra mảng bám trên bề mặt răng gây hôi miệng nhưng chỉ sau vài ngày sử dụng nước súc miệng propolinse trẻ em Nhật Bản mảng bám sẽ được loại bỏ giúp hơi thở thơm tho tự tin giao tiếp.

- Nước súc miệng propolinse trẻ em Nhật Bản có khả năng loại bỏ đến 90% mảng bám trong khoang miệng và trên răng, làm sạch và giúp răng trở nên trắng sáng hơn với khả năng thần kì này nước súc miệng propolinse trẻ em Nhật Bản ngoài khả năng giúp hơi thở thơm tho còn có tính thẩm mĩ rất cao.

Bé nhà bạn ăn nhiều kẹo khiến bạn lo răng bé bị xỉn màu ? Nay điều đó không còn là vấn đề với bạn nữa vì đã có nước súc miệng propolinse trẻ em Nhật Bản ngay sau khi sử dụng sẽ loại bỏ hết những điều lo ngại của bạn.

Thành phần đem lại hiệu quả thần kì cho nước súc miệng propolinse trẻ em Nhật Bản:

- Sản phẩm được bào chế từ nguyên liệu thiên nhiên như sáp mật ong, mận, trà xanh, nước lọc, dẫn chất glycerin, xylitol, acid citric, caramel, camellia sinensis và sodium citrate.  Nước súc miệng propolinse trẻ em Nhật Bản qua thời gian nghiên cứu đã cho ra được một sản phẩm mà nhiều người mong đợi với tinh chất từ thiên nhiên.

- Trong đó thành phần sáp mật ong và trà xanh có khả năng trị hôi miệng, ngăn ngừa viêm lợi rất hiệu quả.

- Ngoài ra  nước súc miệng propolinse trẻ em Nhật Bản còn chứa lá bạc hà tạo cảm giác the mát sau mỗi lần sử dụng.

Hướng dẫn cách sử dụng  nước súc miệng propolinse trẻ em Nhật Bản:

- Bạn lấy từ 10 ml- 15 ml  nước súc miệng propolinse trẻ em Nhật Bản ngậm trong miệng từ 20- 30s để loại bỏ mảng bám và tiêu diệt những vi khuẩn có hại.

- Sản phẩm  nước súc miệng propolinse trẻ em Nhật Bản thích hợp cho trẻ em từ 3 tuổi trở lên.

- Mỗi ngày sử dụng từ 1 -2 lần trước khi đi ngủ. Nhưng sau 1 đến 2  ngày sử dụng bạn có thể sử dụng  nước súc miệng propolinse trẻ em Nhật Bản 3 lần trên một tuần do số lượng mảng bám đã giảm đi rất nhiều.

 

 

Xếp hạng bài viết