Nước Hoa Hồng

nước hoa hồng

Giá bán :300.000₫

Tình trạng : Còn hàng

Mô tả sản phẩm

Khi phụ nữ mang thai, sự gia tăng đột biến của nội tiết trong thai kì ảnh hưởng đến hầu hết bộ phận trong cơ thể, bao gồm cả làn da, với hàng loạt các vấn để nảy sinh như da bị nhờn, khô…

Tuy nhiên, không phải mỹ phẩm nào cũng tốt cho sức khỏe thai nhi. Để tuyệt đối đảm bảo an toàn cho cả mẹ và thai nhi, mẹ bầu có thể cân nhắc những sản phẩm được điều chế từ thiên nhiên.

Bạn có thể sử dụng sản phẩm Nước hoa hồng của tanamera. Tanamera là thương hiệu nổi tiếng ở Malaysia, là  một trong những đại diện tiêu biểu cho mỹ phẩm thiên nhiên miền nhiệt đới. Các mỹ phẩm của Tanamera được sản xuất theo nguyên tắc không hóa chất độc hại, không màu và mùi hương tổng hợp. Quy trình sản xuất được theo tiêu chuẩn quốc tế GMP và ISO, sản phẩm được đóng gói bằng giấy chưa qua tẩy trắng, thân thiện với môi trường , có thể tái sử dụng được.

Nước hoa hồng Tanamera

nước hoa hồng

Sản phẩm nước hoa hồng được chưng cất từ hoa, được coi là bước cuối cùng trong quy trình làm sạch đúng cách.

Sử dụng nước cân bằng thường xuyên có tác dụng giữ cho độ pH của da ở trạng thái cân bằng, ổn định da, thu nhỏ lỗ chân lông, làm sạch phần còn lại mà sữa rửa mặt không làm sạch được và bổ sung nước cho da suốt cả ngày.

Dùng sau mỗi lần rửa mặt và phù hợp với tất cả các loại da.

Tác dụng của nước hoa hồng Tanamera

- Hạn chế sự hình thành sắc tố và các đốm lão hóa.

- Có tác dụng làm sáng da.

- Cung cấp thêm ẩm sâu dưới da, nhưng không có cảm giác bị nhờn.

Các sản phẩm khác của Tanamera

 

Nước Hoa Hồng 5.00/5 (100.00%) 1 vote