Miếng lót thấm sữa kháng khuẩn Chicco 12 miếng

miếng lót thấm sữa kháng khuẩn Chicco 12 miếng
miếng lót thấm sữa kháng khuẩn Chicco 12 miếng

Giá bán :69.000₫

Tình trạng : Còn hàng

Mô tả sản phẩm

Miếng lót thấm sữa kháng khuẩn Chicco 12 miếng

miếng lót thấm sữa kháng khuẩn Chicco 12 miếng

 

Khác với các  loại miếng lót sữa thông thường khác miếng lót thấm sữa kháng khuẩn Chicco 12 miếng rất đặ biệt và thật sự hữu dụng đối với các  mẹ mới sinh

Để “tinh tế” và an toàn cho mẹ và bé, các mẹ có thể sử dụng miếng lót thấm sữa. ,Miếng lót thấm sữa hút ẩm hút hết hơi ẩm ra khỏi da và giữ lại phía sau lớp vải lót không bị chảy sữa và  đặc biệt còn kháng khuẩn

Tính năng đặc biệt của miếng lót thấm sữa kháng khuẩn Chicco 12 miếng:

Chất liệu vải đặc biệt với tính năng kháng khuẩn: Không chỉ là miếng lót thấm hút sữa thông thường, Chicco sử dụng chất liệu vải đặc biệt có tính năng kháng khuẩn giúp bảo vệ bầu ngực của Mẹ luôn được sạch sẽ và vệ sinh, tránh các bệnh viêm, tổn thương đầu ngực. Bầu ngực Mẹ được giữ vệ sinh cũng là cách bảo vệ cho Bé tránh được các bệnh về đường ruột (như đau bụng, tiêu chảy,…)

-Siêu thấm hút: Lớp hạt vi ngọc trai siêu thấm hút sẽ hấp thu toàn bộ lượng sữa bị rỉ, giữ cho vùng da ngực luôn được khô ráo và vệ sinh.

- Thoáng khí: Mặt ngoài và mặt trong của miếng lót là lớp vải lưới thoáng khí giữ cho vùng da ngực luôn được khô ráo, tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu cho Mẹ.

- Kín đáo và tinh tế: Miếng lót phù hợp với nhiều kích cỡ khác nhau, và được thiết kế ôm trọn vùng bầu ngực. Thiết kế mỏng và vừa vặn, giúp miếng lót trở nên “vô hình” ngay cả dưới lớp áo ôm sát.

-Sản phẩm được kiểm nghiệm da liễu: Các thành phần được kiểm nghiệm an toàn với vùng da ngực nhạy cảm, không gây kích ứng da.

-Thiết kế miếng dán chống trượt, giúp giữ miếng lót chắc chắn.

Ngoài ra các mẹ có thể tham khảo thêm sản phẩm khác như miếng lót thấm sữa giặt được Avent

Miếng lót thấm sữa kháng khuẩn Chicco 12 miếng 3.00/5 (60.00%) 1 vote