Miếng lót thấm sữa kháng khuẩn Chicco

12mieengs

Giá bán :

Tình trạng : Còn hàng

Mô tả sản phẩm

 

Chúng tôi hiểu khi bạn đang trong thời kỳ cho con bú, Lượng sữa nhiều sẽ thấm ra áo và gây cho bạn cảm giác mất tự tin và khó chịu. Khi lượng sữa thấm qua áo không chỉ làm bạn thiếu tự tin mà còn làm ảnh hưởng đến vùng ngực của bạn do bị vi khuẩn xâm nhập. Bé khi bú vào đầu ti bị nhiễm khuẩn cũng dễ bị nhiễm các bệnh về dạ dày. Với miếng  thấm lót Chicco, bạn có thể hoàn toàn yên tâm vào điều đó. Sản phẩm được xuất xứ từ Italy

 

Miếng lót thấm sữa Chicco

Cấu tạo bề mặt ngoài không chỉ là miếng lót thấm hút sữa thông thường, Miếng lót thấm sữa Chicco với chất liệu vải đặc biệt kháng khuẩn giúp bảo vệ bầu ngực của mẹ luôn được sạch sẽ, tránh các bệnh viêm nhiễm, tổn thương đầu ngực.

Tính năng siêu thấm hút vì có lớp hạt vi ngọc trai siêu thấm hút sẽ hấp thu toàn bộ lượng sữa bị rỉ, giữ cho vùng da ngực luôn khô ráo và vệ sinh.

Với mặt ngoài và mặt trong của miếng lót là lớp vải lưới thoáng khí giữ cho vùng da ngực luôn được khô ráo, tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu cho mẹ.

new grid dream

Miếng lót thấm sữa Chicco với thiết kế kín đáo và tinh tế, phù hợp với nhiều kích cỡ khác nhau và ôm trọn vùng bầu ngực. Thiết kế mỏng và vừa vặn, giúp miếng lót trở nên “vô hình” ngay cả dưới lớp áo ôm sát.

Các thành phần trong miếng thấm lót đã được kiểm nghiệm da liễu, hoàn toàn đảm bảo cả với các dâ ngực nhạy cảm, không gây kích ứng da.

Có rất nhiều lựa chọn cho quý khách khi chọn mua miếng  thấm lót sữa Chicco

12mieengs

Miếng lót thấm sữa kháng khuẩn Chicco 12 miếng: 69.000 vnđ

20mings

Miếng lót thấm sữa kháng khuẩn Chicco 20 miếng:’ 110,000 vnđ

60mieengs

Miếng lót thấm sữa kháng khuẩn Chicco 60 miếng: 299.000 vnđ

Trang chủ

 

Miếng lót thấm sữa kháng khuẩn Chicco 4.00/5 (80.00%) 1 vote