Miếng dán hạ sốt trẻ em của Nhật

e007704h_l
e007704h_lkenko-500

Giá bán :

Tình trạng : Còn hàng

Mô tả sản phẩm

Miếng dán hạ sốt trẻ em của Nhật

Mỗi khi sốt bạn thường có thói quen cho bé uống thuốc hạ sốt? Điều đó là không tốt cho bé, nếu chỉ là cơn sốt nhẹ cũng cho bé uống thì trẻ nhỏ rất dễ bị nhờn thuốc sau này. khi bé sốt bạn hãy cho bé sử dụng miếng dán hạ sốt trẻ em của Nhật để giảm nhiệt độ cho bé. Với miếng dán hạ sốt trẻ em của Nhật bạn có thêm một sự lựa chọn an toàn khi bé sốt vì nếu sử dụng kháng sinh nhiều sẽ dẫn tới ảnh hưởng não bộ và sự phát triển của bé.

e007704h_l

Luôn giữ miếng dán hạ sốt trẻ em của Nhật trong nhà để luôn chủ động khi bé lên cơn sốt.

Tại sao bạn nên sử dụng miếng dán hạ sốt trẻ em của Nhật?

- Khi sốt cao bé rất dễ bị co giật thì bạn nên sử dụng miếng dán hạ sốt trẻ em của Nhật cộng với thuốc hạ sốt để đem lại hiệu quả hạ sốt tốt nhất mà lại không phải sử dụng nhiều thuốc kháng sinh.

- Sản phẩm miếng dán giảm nhiệt độ hạ sốt cho trẻ em của Nhật sẽ nhanh chóng làm mát, hạ nhiệt giúp bé cảm thấy dễ chịu hơn.

- Miếng dán hạ sốt trẻ em của Nhật khi vào Việt Nam đã rất được đón nhận, nhiều bà mẹ tin dùng vì tác dụng hiệu quả mà lại không gây kích ứng da cho bé.

- Thấu hiểu được làn da nhạy cảm của bé miếng dán hạ sốt trẻ em của Nhật đã vượt qua cuộc kiểm tra da liễu để các  gia đình yên tâm không làm tổn thương làn da của bé khi sử dụng, không hề gây kích ứng da, không mùi và dễ sử dụng

- Sản phẩm miếng dán hạ sốt trẻ em của Nhật luôn đạt số 1 về doanh số bán ra trong 20 năm qua bởi tác dụng phòng ngừa co dật khi bé sốt, tác dụng hạ sốt rất tốt mà lại không hề gây tác dụng phụ.

kenko-500

- Mỗi miếng dán hạ sốt trẻ em của Nhật có hiệu quả lâu dài tới 10h, bám trắc khi bóc ra không hề làm da bé tổn thương.

Cách sử dụng miếng dán hạ nhiệt của  Nhật:

- Gấp chặt 2 đầu miếng nhôm để đảm bảo chưa sử dụng tiếp đến gỡ miếng nylon dán miếng dán hạ sốt trẻ em của Nhật lên vùng da sạch như trán, nách, bẹn,… Đặc biệt không dán miếng dán hạ sốt trẻ em của Nhật lên vùng vết thương hở.

- Cách làm tăng hiệu quả cho miếng dán hạ sốt trẻ em của Nhật là bạn nên để trong tủ lạnh trước khi dùng. Lưu ý không để vào ngăn đá.

- Mỗi miếng dán hạ sốt trẻ em của Nhật chỉ sử dụng được một lần.

- Nếu sốt nhẹ thì nên sử dụng miếng dán hạ sốt trẻ em của Nhật nhưng trong trường hợp bé sốt cao trên 29 độ C thì nên dùng kèm miếng dán hạ sốt trẻ em của Nhật với thuốc hạ sốt để giảm liều lượng kháng sinh cho bé.

Mỗi gia đình nên có miếng dán hạ sốt trẻ em của Nhật trong nhà để luôn chủ động trong mọi trường hợp diễn biến sức khỏe của bé. Sản phẩm được rất nhiều khách hàng tin dùng. Hãy bảo vệ bé trước sự thay đổi của thời tiết dẫn đến ốm với miếng dán hạ sốt trẻ em của Nhật luôn có trong nhà luôn luôn an tâm.

Xếp hạng bài viết