Máy Tiệt Trùng Bình Sữa Bằng Hơi nước Fatzbaby

fatzbaby

Giá bán :1.200.000₫

Tình trạng : Còn hàng

Mô tả sản phẩm

Các bà mẹ thân mến, quá trình nuôi con trong  6 tháng đầu đời là rất quan trọng. Bạn cần phải chú ý rất nhiều để có thể mang đến những gì tốt đẹp nhất cho bé yêu của mình.

Vệ sinh, tiệt trùng bình sữa và các đồ dùng cho bé là rất cần thiết nhưng đôi khi bạn lại không có thời gian. Để bạn vẫn yên tâm về vệ sinh cho bé mà bạn không cần tốn thời gian  bạn có thể sử dụng máy tiệt trùng hơi nước 2 trong 1 fatzbaby.

Máy tiệt trùng bằng hơi nước Fatzbaby FB4002SB là sự lựa chọn hoàn hảo cho bé.

 

fatzbaby

             Máy tiệt trùng bình sữa bằng hơi nước gồm bộ tiệt trùng 2 trong 1 : tiệt trùng hơi nước                      bằng điện và bằng lò vi sóng.

Máy có thể chuyển thành bộ tiệt trùng thu gọn để dễ dàng mang đi.

             Máy tiệt trùng hơi nước fatzbaby đa năng có thể phù hợp với tất cả các loại bình sữa. Tiêu diệt                 mọi loại vi khuẩn

Máy được làm từ vật liệu nhựa an toàn không có BPA.

              Máy tiệt trùng hơi nước fatzbaby với chức năng tiệt trùng 6 bình sữa cổ thường hoặc cổ rộng                    trong vòng 8 phút. Giữ các vật dụng tiệt trùng trong vòng 3 giờ sau đó.

Tiệt trùng hiệu quả cao với công suất lớn 830 W, tiệt trùng Fatzbaby hơi nước an toàn và hiệu                 quả.

 

 

Hướng dẫn sử dụng máy tiệt trùng hơi nước Fatzbaby đa năng FB4002SB

 

          Tiệt trùng bằng điện máy tiệt trùng bằng hơi nước Fatzbaby

Lắp máy tiệt trùng Fatzbaby bằng hơi nước đầy đủ hay thu gọn như trong hướng dẫn           sử dụng.

Đo chính xác 150ml nước bằng cốc rồi đổ vào đế máy tiệt trùng.

Nhấn nút điều khiển xuống, đèn bật sáng, chu kỳ tiệt trùng bắt đầu.

Khi hoàn thành chu kỳ (ấn định khoảng 8 phút), đèn tắt và máy tự động ngắt.

Để tránh bị bỏng, hãy để máy nguội trong 2 phút.

Sau 2 phút các bộ phận vẫn còn nóng, khi nhấc chúng ra phải rất thận trọng. Vì vậy, để an            toàn tốt hơn hết nên nhấc chúng ra khi đã nguội hoàn toàn sau 30 phút. Các vật dụng                  trong máy được giữ tiệt trùng trong khoảng 3 giờ nếu vẫn đậy nắp.

Hãy sử dụng gắp bình sữa đặt sẵn trong máy tiệt trùng để gắp núm ty ra ngoài đảm bảo                                                                                                  triệt để không cho tiếp xúc với vi khuẩn.

Tháo máy ra khỏi nguồn điện và đổ phần nước dư còn lại trong bình.

Tiệt trùng bằng lò vi sóng

Lắp bộ máy tiệt trùng bằng lò vi sóng như trong hướng dẫn sử dụng.

Đặt toàn bộ hệ thống trên vào chính giữa đĩa quay của lò vi sóng. Thiết lập thời gian tiệt trùng thích hợp tùy thuộc vào công suất của lò vi sóng (Tham khảo thời gian tiệt trùng theo bảng dưới đây).

Công suất—————-Thời gian

950 – 1100 W—————-5 mins

750 – 900 W —————-6 mins

500 – 700 W—————-8 mins

Sau khi thời gian cài đặt kết thúc lấy hệ thống tiệt trùng ra khỏi lò sau đó để nguội trong 3 phút trước khi mở. Bây giờ bạn có thể lắp ráp các bình sữa và núm ti bằng cách sử dụng gắp bình sữa đã có sẵn. Nếu cần thiết, lắc nước dư thừa đọng lại trong bình sữa và các vật dụng.

Chúng tôi chia sẻ với bạn cách loại bỏ Canxi:

Sau 4 tuần sử dụng hãy loại bỏ cặn canxi để không làm ảnh hưởng đến chất lượng tiệt trùng. Để loại bỏ cặn canxi bạn có thể thực hiện theo 1 trong 2 cách sau :

- Axit citric: Trộn 5g axit citric với 100ml nước, đổ hỗn hợp này lên mâm máy tiệt trùng, không đặt bất cứ vật gì trên máy tiệt trùng, sau đó bật nút điều khiển để sôi trong 1-2 phút. Rút phích cắm điện khỏi ổ cắm. Ngâm dung dịch đang nóng trong 30 phút. Đổ phần dung dịch này rồi rửa lại bằng bằng nước sạch.

- Giấm: Đổ 50ml giấm (trắng) trộn với 100ml nước lạnh và đổ vào máy tiệt trùng. Cho phép ngâm cho đến khi lớp cặn canxi bị hòa tan hoàn toàn. Đổ dung dịch trong máy. Sau đó tráng lại máy bằng nước sạch.

Sau khi loại bỏ lớp cặn canxi hãy thực hiện 1 chu kỳ tiệt trùng hoàn chỉnh chỉ bằng cách đậy nắp lại với 100ml nước sạch. Lau sạch đáy máy bằng khăn ẩm (không ướt).

http://suabaumorinaga.vn/

 

 

 

 

 

Máy Tiệt Trùng Bình Sữa Bằng Hơi nước Fatzbaby 5.00/5 (100.00%) 1 vote