máy hút sữa medela swing

may-hut-sua-medela-swing-bang-dien2-23122015090709
may-hut-sua-medela-swing-bang-dien2-23122015090709may-hut-sua-medela-swing

Giá bán :

Tình trạng : Còn hàng

Mô tả sản phẩm

Máy hút sữa medela swing

Sản phẩm máy hút sữa medela swing là giải pháp giúp điều tiết lượng sữa cho các mẹ đang nuôi con. Giải pháp nếu bạn có quá nhiều sữa bị tức ngực hay có ít sữa mọi nỗi lo đó nay đã hoàn toàn được giải quyết bằng máy hút sữa medela swing.

may-hut-sua-medela-swing-bang-dien2-23122015090709

 

Sản phẩm máy hút sữa medela swing được nhập khẩu từ Thụy Sĩ mang đến cho các mẹ đang nuôi con điều tiết lượng sữa cho bé bú hợp lý, được rất nhiều mẹ bỉm sữa tin dùng.

Tại sao máy hút sữa medela swing lại được rất nhiều bà mẹ Việt Nam ưa chuộng?

- Máy hút sữa medela swing là sản phẩm giúp đỡ những bà mẹ bỉm sữa có quá nhiều sữa gây cảm giác tức ngực khó chịu, mà vắt bằng tay thì lại khá đau. Biện pháp ngay bây giờ chính là sử dụng sản phẩm máy hút sữa để giảm thiểu áp lực của sữa trong lồng ngực giúp các mẹ thỏa mái hơn mà không hề có cảm giác đau như vắt tay.

- Với những mẹ có ít sữa cho con bú cũng nên sử dụng sản phẩm máy hút sữa medela swing vì lượng sữa tiết ra là do kích thích của quá trình cho con bú, khi bạn tăng lượng kích thích đó lên sẽ làm cơ thể tiết ra nhiều sữa hơn. Trong mấy tháng đầu sau khi sinh sữa là thực phẩm chính cung cấp nguồn năng lượng, sức đề kháng từ mẹ sang bé. Vậy nên hãy tăng lượng sữa cho bé chóng lớn bằng sản phẩm máy hút sữa medela swing.

- Máy hút sữa medela swing là một sản phẩm tiện lợi cả khi bạn phải đi làm mà không thể mang bé theo thì có thể hút sữa để nhà cho bé sử dụng khi đói. Với cơ chế hút và nhả như quá trình bé bú nên việc hút sữa diễn ra dễ dàng không gây cảm giác đau đớn cho mẹ.

may-hut-sua-medela-swing

- Với thiết kế nhỏ gọn cách sử dụng lại dễ dàng máy hút sữa medela swing các mẹ có thể tự sử dụng mà không cần đến sự trợ giúp của người khác, không gây đau mà còn có cảm giác thoải mái như được mát xa.

- Sản phẩm giúp các mẹ thấy việc nuôi con trở nên dễ dàng hơn, không còn nỗi lo tức ngực do nhiều sữa, không còn sợ bé đói do lượng sữa không đủ. Một sản phẩm mà lại chứa đựng nhiều tính năng, khi sử dụng còn đem đến cho các mẹ cảm giác dễ chịu và thư thái không hề đau một chút nào.

Đặc điểm của sản phẩm máy hút sữa medela swing:

- Máy hút sữa medela swing với hai giai đoạn hoạt động là giai đoạn massage kích thích sữa,  tiếp đến là giai đoạn hút sữa.

- Máy chạy bằng điện và pin, trong trường hợp hết điện mẹ có thể hút sữa ở ngoài mà không hề gây ra cảm giác đau.

- Sản phẩm dễ dàng sử dụng, với lực hút tùy theo sự điều chỉnh của người sử dụng.

Máy hút sữa medela swing không hề chứa chất độc hại BPA, an toàn cho người người sử dụng.

Xếp hạng bài viết