Máy hút sữa đôi Unimom forte

máy unimom forte

Giá bán :1.899.000₫

Tình trạng : Còn hàng

Mô tả sản phẩm

 

Trong thời kỳ công nghệ phát triển, máy hút sữa trở nên quen thuộc đối với các bà mẹ đã và đang trải qua thời kỳ nuôi con bằng sữa mẹ. Thế nhưng, hầu hết các bà mẹ đều rất băn khoăn khi phải lựa chọn một bộ máy hút sữa đáp ứng đầy đủ nhu cầu của các mẹ mà giá cả lại hợp lý.

Trong số rất nhiều các sản phẩm Máy hút sữa hiện nay trên thị trường, chúng tôi giới thiệu với quý khách Máy hút sữa đôi Unimom Forte. Máy hút sữa thương hiệu Unimom đã được khẳng định vị trí chất lượng với người tiêu dùng với công nghệ của Hàn Quốc, và được sử dụng rộng rãi tại Châu Âu, Mỹ và nhiều nước trên toàn thế giới.

 

máy unimom forte

 

Máy hút sữa đôi Unimom có những ưu điểm vượt trội:

Với một lực hút rất mạnh: 350±10 mmHg; Tốc độ hút: khoảng 46 vòng/phút , máy hút sữa đôi Unimom hút hai bên ngực cùng một lúc giúp các bà mẹ có thể vừa không tốn nhiều thời gian mà vẫn hút được nhiều sữa cho bé và kích thích nguồn sữa của mẹ.

Máy hút sữa đôi Unimom Forte với lực hút giống như trẻ bú (chu kỳ hút: hút – nhả – nghỉ). Hút sữa tự nhiên, nhịp nhàng để sữa chảy nhiều hơn. Máy còn có phễu mát xa silicon mềm mại giúp quá trình hút trở nên nhẹ nhàng êm ái.

Khi sử dụng máy hút sữa Unimom , các mẹ có thể điều chỉnh lực hút của máy theo ý muốn, tạo cảm giác thoải mái nhờ ứng dụng công nghệ mới nhất tại Hàn Quốc.

Ngoài ra, Máy hút sữa Unimom Forte không có BPA. Hệ thống mô tơ điện cực kỳ bền, tuổi thọ cao với cơ chế pit tông hiệu quả.

 unimom đôi

 Máy được thiết kế gọn gàng, dễ sử dụng, kiểu dáng trang nhã và động cơ êm ái . Khi sử dụng giống như đứa trẻ đang bú nên hút sữa rất nhẹ nhàng êm ái, dễ dàng kích thích nguồn sữa và hút được lượng sữa cần thiết cho bé bú mỗi ngày. Ngoài ra, có thể vệ sinh lau chùi và giữ gìn máy hút sữa lâu dài, rất dễ tháo lắp, sử dụng, vệ sinh cũng như bảo quản.

Bảo hành máy 12 tháng.

HƯỚNG DẪN CÁCH SỬ DỤNG

Lực hút chân không sẽ được hiển thị trên màn hình (”1” chỉ thị mức thấp nhất “7” hiển thị mức cao nhất.

1. Hãy nhấn nút nguồn (On/Off)

2. Đặt núm ti nằm chính giữa miệng phễu chụp vú.

3. Sau 2 phút máy chạy ở chế độ maxa, hãy chỉnh lực hút theo ý muốn bằng nút tăng (”+”)

4. Tắt động cơ sau khi sử dụng (lực hút cài đặt lần cuối cùng sau khi sử dụng sẽ tự động được ghi nhớ sau khi khởi động lại máy). % PIN sạc Khi sử dụng máy hút, bạn có thể nhìn những chỉ dẫn dưới đây trên màn hình LED. Màn hình hiển thị ký hiệu có nghĩa là pin đã được nạp đầy 100%. Thời gian chạy 15 phút/ngừng 1 giờ Khuyên dùng Đặt chế độ hút 2~4 cho hút 1 bên, 5~7 cho hút 2 bên

tham khảo các sản phẩm máy hút sữa của Unimom tại đây!

 

 

 

Xếp hạng bài viết