Máy hút sữa đôi medela pump

máy madela pump

Giá bán :

Tình trạng : Còn hàng

Mô tả sản phẩm

Cuộc sống hiện đại không cho phép các bà mẹ bên con cả ngày, khi mẹ đi làm hoặc về trễ bé sẽ không được kịp thời bú sữa mẹ khi đói. Máy hút  sữa chính là giải pháp an toàn và hiệu quả giúp các bà mẹ giải quyết  vấn đề khó khăn trên.

Máy hút sữa đã trở thành một người bạn không thể thiếu với các bà mẹ và bé trong thời kỳ bé bú mẹ, máy hút sữa dự trữ cho bé yêu khi không có mẹ bên cạnh. Ngoài ra, máy hút sữa còn làm cho các bà mẹ không còn bị khó chịu những lúc đầy sữa, căng sữa.

Máy hút sữa tiện ích có thiết kế hiện đại, văn minh. Bạn có thể hút sữa một cách dễ dàng và thuận lợi nhất. Bạn có thể lựa chọn các sản phẩm máy hút sữa tự động hay máy bơm tay tùy thích. Máy hút sữa đôi Medela pump có thể là một lựa chọn hoàn hảo dành cho các bà mẹ.

Medela là một trong những nhà sản xuất máy hút sữa uy tín nhất. Medela đã và đang hỗ trợ các bà mẹ cho con bú trong hơn ba mươi năm. Hàng ngàn bà mẹ trên toàn thế giới thích dòng máy hút sữa Medela. Khi mua một máy hút sữa Medela, các bà mẹ cho con bú được đảm bảo sản phẩm luôn dễ sử dụng và chất lượng cao.

 Tác dụng của máy hút sữa Medela Pump:

+  Mang lại những giá trị tuyệt vời cho ai nuôi con bằng sữa mẹ

+ Bạn có thể tiết kiệm được tối đa việc cho bé bú mỗi ngày

+ Dành cho các mẹ thường xuyên bận rộn với công việc.

+ Giải pháp chống tắc sữa hiệu quả,giúp các bà mẹ ít sữa, mất sữa

+ Các bà mẹ có núm vú bi nứt,bé không thể bú mẹ trực tiếp

+ Là đồ hút sữa mẹ an toàn mang lại hiệu quả cao nhất

 

 

Xếp hạng bài viết