Máy hút sữa đôi Horigen Innovature

máy hút sữa đôi

Giá bán :1.950.000₫

Tình trạng : Còn hàng

Mô tả sản phẩm

Các bà mẹ sẽ rất bất ngờ khi biết được những công dụng mà máy hút sữa đem lại :

Thứ nhất, các mẹ sẽ đảm bảo được đủ lượng sữa cho con bú trong 6 tháng đầu đời và thời gian các mẹ trở lại với công việc. Máy hút sữa giúp mẹ có được lượng sữa ổn định nếu bé không uống hết, trữ ở nhiệt độ thích hợp có thể sử dụng được trong 2 tháng. Các mẹ đi làm hoàn toàn có thể yên tâm, bé vẫn tiếp tục được bú sữa mẹ nhờ mẹ dùng máy hút sữa để lấy sữa và mang về cho bé bú.

Các mẹ sẽ thấy được Máy hút sữa có tác dụng như thế nào khi bị tắc sữa vì sữa về quá nhiều. Máy hút sữa còn giúp kích thích, tạo ra nguồn sữa ổn định. Đối với các mẹ bị nứt đầu ti hoặc đầu ti bị tụt thì máy hút sữa đảm bảo bé vẫn có sữa ổn định và hạn chế khả năng bị đau ở mẹ.

Với những công dụng trên, máy hút sữa chính là giải pháp tốt nhất dành cho mẹ trong thời kỳ cho con bú. Chúng tôi giới thiệu với quý khách một sản phẩm tốt nhất chính là Máy hút sữa Horigen Innovature. Với máy hút sữa HorigenInnovature, các bà mẹ có thể đảm bảo việc nuôi con bằng sữa mẹ được thuận tiên, an toàn và vệ sinh.

Vì sao phải chọn Máy hút sữa Horigen Innovature?

 

máy hút sữa đôi

Máy hút sữa đôi Herigen Innovature thiết kế đẹp, hiện đại dễ dàng sử dụng với các nút ấn đơn giản và màn hình LCD. Máy có hai chế độ massage kích thích tiết sữa & hút sữa giả lập như trẻ em đang bú với công nghệ hút 2 pha, giả lập như thật chế độ cho trẻ bú với 9 tốc độ.

Sản phẩm đã được Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) và Cơ quan Tiêu chuẩn Châu Âu (CE) cấp phép. Đạt các tiêu chuẩn: BPA Free, FDA, CE, ISO9001, ISO13485, ISO14001.

Đặc biệt là máy có hệ thống hút kín chống trào ngược sữa vào động cơ, điều khiển chế độ hút đơn hoặc đôi bằng nút bấm lựa chọn hút bên phải – trái hoặc cả hai bên với các tốc độ hút khác nhau cho từng bên.

Giá cả hợp lý, chỉ  bằng 40-70% các loại máy tương đương. Bổ xung phụ kiện đa dạng. Bảo hành lên đến 1 năm.

 

Bộ máy hút sữa Horigen Innovature bao gồm:

. Máy hút sữa – động cơ (breast pump)

. 02 Nắp chống bụi (dust cover)

. 02 Đệm silicone (silicone cushion)

. 02 Phễu (breastshield)

. 02 Nắp bình sữa (cap)

. 02 Màng hút (diaphragm)

. 02 Dây hơi (tubing)

. 02 Nắp van một chiều (membrane)

. 02 Van (valve)

. 02 Bộ bình sữa kèm đế (bottle & stand)

. 02 Núm vú (nipple)

. 01 Bộ chuyển đổi điện (adapter)

Máy hút sữa đôi Horigen Innovature cam kết làm hài lòng các bà mẹ khi sử dụng. Nhanh tay sở hữu sản phẩm để được trải nghiệm thực tế những tuyệt vời mà máy mang lại.

 

 

 

Xếp hạng bài viết