Máy hút sữa điện Unimom K-POP UM871104

máy hút sữa a

Giá bán :996.000₫

Tình trạng : Còn hàng

Mô tả sản phẩm

Bạn đã bao giờ sử dụng sản phẩm của Unimom chưa?

Unimom là một thương hiệu hàng đầu tại Hàn Quốc, chuyên cung cấp những sản phẩm dành cho mẹ  và bé, sản phẩm rất đa dạng và an toàn được sử dụng rộng rãi trên khắp các nước trên thế giới. Các bà mẹ có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như sự an toàn khi sử dụng những sản phẩm của Unimom.

Chúng tôi giới thiệu  với các bà mẹ sản phẩm Máy hút sữa điện Unimom K-POP UM871104 là một lựa chọn hoàn hảo cho mẹ khi gặp phải những vấn đề về nguồn sữa. máy hút sữa sẽ giúp các bà mẹ duy trì được nguồn sữa cho bé, kích thích sữa về nhanh, và có thể nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ.

Máy hút sữa điện Unimom K-POP UM871104 với thiết kế bền đẹp, kiểu dáng trang nhã, kết cấu gọn nhẹ, không gây ồn. Máy được làm hoàn toàn bằng chất liệu nhựa an toàn, không có PBA, dễ dàng điều chỉnh lực hút, chu kỳ hút bằng bộ điều khiển điện tử. Đặc biệt máy có chế độ hút 2 giai đoạn mát xa và hút sữa, làm cho máy có lực hút tự nhiên giống như trẻ bú, nhịp nhàng để sữa chảy nhiều hơn. máy hút sữa a

 

Máy hút sữa Unimom K-POP UM871104 được thiết kế là hệ thống khép kín, có kèm theo bình sữa 150ml không BPA.

máy hút sữa

 Máy Hút sữa điện của chúng tôi có bộ phụ kiện đi kèm gồm:

 1 Phiễu chụp vú + 1 Bình đựng sữa + 1 AC adapter + 1 động cơ chính + 1 Chân đế bình sữa +1 màng van silicon Kpop + 1 van silicone mầu trắng + 1 Nắp bình sữa + 1 Núm vú + 1 cổ bình sữa + 1 nắp đậy bình sữa.

Với Lực hút: 0 – 240 mmHg – Mức độ hút : 1 – 6 – Loại: máy hút sữa đơn và Nguồn điện đầu vào: 100-240V, 50-60Hz, đầu ra 5VDC 0.8A. Bảo hàng 6 tháng cho động cơ.

Để làm sạch máy rất đơn giản:

Trước khi sử dụng, làm sạch và tiệt trùng phễu chụp, van silicone, bình sữa, núm ti. làm tương tự sau các lần sử dụng sau. Lưu ý để không làm rơi các van chân không khi vệ sinh các phụ kiện cần phải kiểm tra van trước khi vận hành máy.

Để mua sản phẩm, quý khách có thể đặt hàng theo thông tin liên lạc bên dưới hoặc có thể trực tiếp đến shop mẹ và bé, số 112 – 114 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Xếp hạng bài viết
Từ khóa: , .