Máy hút sữa điện Unimom K-POP UM871098

may-hut-sua

Giá bán :1.230.000₫

Tình trạng : Còn hàng

Mô tả sản phẩm

 

Các bà mẹ thân mến! Chúng tôi hiểu được những khó khăn mà các bà mẹ gặp phải trong thời gian cho con bú như thời gian đầu nhu cầu bú của bé ít hay bé thường xuyên bú một bên, các bà mẹ thường xuyên phải đi ra ngoài lâu muốn vắt sữa để nhà cho con, đầu ti ngắn, sữa mẹ ra ít… Để giải pháp cho những khó khăn trên, chúng tôi có sản phẩm Máy hút sữa Unimom K-POP UM871098, tuyệt đối an toàn cho mẹ và bé, mang lại cảm giác dễ chịu khi sử dụng.

Unimon là thương hiệu hàng đầu tại Hàn Quốc, được sử dụng rộng rãi tại Châu Âu, Mỹ cùng nhiều quốc gia trên thế giới. Unimom chuyên cung cấp những đồ dùng cho mẹ và bé, sản phẩm rất đa dạng và an toàn, được làm từ chất liệu an toàn BPA free, đáp ứng Tiêu chuẩn Chất lượng Châu Âu CE, Tiêu chuẩn chất lượng Mỹ UL, Tiêu chuẩn Quốc tế ISO và được người tiêu dùng đánh giá rất cao.

 

Máy hút sữa Unimom K-POP UM871098 có thiết kế gọn nhẹ êm ái, điều chỉnh lực hút/chu kỳ hút bằng bộ điều khiển điện tử có kèm pin sạc. Máy được làm từ chất liệu nhựa an toàn, có 2 chế độ hút, hút được nhiều sữa hơn, không làm đau mẹ, giúp mẹ nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ. Máy hút sữa chính là giải pháp tuyệt vời nhất dành cho các bà mẹ khi đi làm…

may-hut-sua

Máy hút sữa điện Unimom K-POP UM871098

có thể tham khảo một số sản phẩm khác tại đây http://suabaumorinaga.vn/c/san-pham-loi-sua/

 

Máy hút sữa Điện Unimom K-POP UM 871098 có những ưu điểm sau:

+ Đạt tiêu chuẩn CE (Châu Âu), ISO9001, ISO13485

+ Chất liệu nhựa an toàn, không có PBA.

+ Kiểu dáng trang nhã, kết cấu gọn nhẹ, không gây ồn

+ Máy có chế độ hút 2 giai đoạn. Cấp độ hút 1: giai đoạn mát xa, Cấp độ hút 2: giai đoạn hút sữa. Lực hút tự nhiên giống như trẻ bú, nhịp nhàng để sữa chảy nhiều hơn.

+ Máy có kèm pin sạc, dễ dàng điều chỉnh lực hút, chu kỳ hút bằng bộ điều khiển điện tử.

+ Bộ phụ kiện bao gồm: 1 Phiễu chụp vú + 1 Bình đựng sữa + 1 AC adapter + 1 động cơ chính + 1 Chân đế bình sữa +1 màng van silicon Kpop + 1 van silicone mầu trắng + 1 Nắp bình sữa + 1 Núm vú + 1 cổ bình sữa + 1 nắp đậy bình sữa.

may-hut-sua-unimom-k-pop-um871098-1

Sơ đồ các bộ phận của máy

Hướng dẫn cách lắp đặt máy hút sữa Unimom K-POP UM871098

so-do-lap-dat-may

Sơ đồ lắp đặt máy

tiêu chuẩn kỹ thuật

+ Lực hút: 0 – 240 mmHg – Mức độ hút : 1 – 6 – Loại: máy hút sữa đơn

+  Nguồn điện đầu vào: 100-240V, 50-60Hz, đầu ra 5VDC 0.8A

+ Bảo hành: 06 tháng cho động cơ máy

Hướng dẫn làm sạch

+ Làm sạch và tiệt trùng phễu chụp, van silicone, bình sữa, núm ti cho lần đầu tiên và sau mỗi lần sử dụng.

+ Kiểm tra van silicone trước khi vận hành máy (cẩn thận không làm rơi mất van chân không silicone khi vệ sinh các phụ kiện)

+ Khi có vấn đề hoặc máy hút yếu hãy gọi cho Tư vấn (số điện thoại ở bên dưới) để được hướng dẫn sử dụng.

Máy hút sữa giúp mẹ nuôi con bằng sữa mẹ:

Nguồn sữa của các bà mẹ có nhiều hay không phụ thuộc vào nguyên tắc cung cầu. Nếu muốn có nhiều sữa, bạn phải thường xuyên kích thích việc tiết sữa bằng cách cho con bú trực tiếp hay dùng máy hút sữa để hút sữa ra. Bí quyết thứ 2 để tiếp tục tạo sữa là các bầu vú phải được hút hết sữa nhiều lần và hoàn toàn. Càng được bú nhiều thì càng tạo ra sữa nhiều. Việc hút sữa thường xuyên làm tăng mức kích thích tố prolactin và giúp duy trì nguồn sữa. Điều này quan trọng đối với những người mẹ đi làm, bởi vì họ có thể bị thiếu sữa do không phải lúc nào cũng có con bên cạnh mình để bú và kích thích nguồn sữa. Nếu bạn hút riêng từng vú thì hãy hút hoán đổi giữa hai ngực nhiều lần.

Phản hồi từ khách hàng:

    Sau khi sử dụng sản phẩm máy hút sữa điện Unimom K-POP UM871098 , hầu hết các bà mẹ đều cảm thấy máy hút giống như trẻ bú đồng thời máy hút được nhiều sữa trong thời gian ngắn. Dòng sữa về sớm hơn và nhiều hơn.

 

 

 

 

 

Máy hút sữa điện Unimom K-POP UM871098 5.00/5 (100.00%) 1 vote
Từ khóa: , .