Máy hút sữa điện Unimom Allegro# Electric Breast Pump

máy hút sữa unimom

Giá bán :1.799.000₫

Tình trạng : Còn hàng

Mô tả sản phẩm

 

Chúng ta đều biết, hầu hết các chuyên gia đều khuyên các bà mẹ nên nuôi bé hoàn toàn bằng sữa mẹ trong 6  tháng đầu đời hoặc có thể kéo dài đến 2 năm hay lâu hơn. Tuy nhiên, một số bà mẹ lại không thể lúc nào cũng ở bên con để cho con bú thường xuyên hoặc cũng có một số bà mẹ bị tắc sữa, sữa về ít. Để giải quyết những vấn đề trên, các bà mẹ thường tìm đến cho con mình các loại sữa công thức. Thế nhưng, sữa ngoài dù tốt cũng không thể thay thế được sữa mẹ và chúng tôi có một giải pháp tốt nhất dành cho các bà mẹ chính là Máy hút sữa.

Unimom là thương hiệu hàng đầu tại Hàn Quốc, chuyên cung cấp những đồ dùng cho mẹ và bé. Các sản phẩm của Unimom được làm từ chất liệu an toàn BPA free, đáp ứng Tiêu chuẩn Chất lượng Châu Âu CE, Tiêu chuẩn chất lượng Mỹ UL, Tiêu chuẩn Quốc tế ISO và được người tiêu dùng đánh giá rất cao.

unimom

 

Máy hút sữa Unimom Allegro với thiết kế cải tiến đầu hút chân không bố trí cao hơn miệng phễu chụp. Bên cạnh đó máy còn có hệ thống chống tràn sữa ngăn cách sữa mẹ và không khí hút vào motor gây mất vệ sinh đồng thời ngăn sữa mẹ lọt vào máy gây cháy motor.

Đặc biệt, Máy hút sữa điện Unimom còn có thể chuyển thành máy hút tay và sử dụng một cách tiện lợi bất cứ đâu vì có kèm theo bộ sạc pin để sử dụng khi không có nguồn điện.

Ngoài ra mỗi bộ máy hút sữa đều được kèm theo một bình sữa 150ml PP không BPA, thiết kế mới, bền đẹp. Khách hàng có thể liên hệ hãng để mua phụ kiện/linh kiện thay thế, bổ sung khi cần.

Máy hút sữa điện Unimom có phễu mát xa silicon mềm mại giúp cho máy có lực hút nhẹ nhàng, êm ái, lực hút tự nhiên giống như trẻ bú, nhịp nhàng để sữa chảy nhiều hơn.

Máy bảo hành 6 tháng.

Để mua các sản phẩm khác dành cho mẹ và bé tại đây

 

Xếp hạng bài viết