Máy Hút Sữa Bằng Tay Farlin

máy hút sữa bằng tay Farlin

Giá bán :495.000₫

Tình trạng : Còn hàng

Mô tả sản phẩm

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại sản phẩm máy hút sữa với mẫu mã và giá cả đa dạng. Với các bà mẹ không thường xuyên phải hút sữa thì việc lựa chọn một chiệc máy hút sữa bằng tay là hoàn toàn hợp lý. Trong các loại máy hút sữa bằng tay, máy hút sữa bằng tay hiệu Farlin có thể sẽ là sự lựa chọn tốt cho mẹ và bé.

Máy Hút Sữa Bằng Tay Farlin

máy hút sữa bằng tay farlin 1

Máy Hút Sữa Bằng Tay Farlin hoạt động bằng cách mô phỏng hành vi bú của một đứa trẻ đang bú mẹ. Vì thế khi bắt đầu quá trình hút sữa, người mẹ sẽ có cảm giác rất dễ chịu và thoải mái, giống y như đang cho bé bú trực tiết vậy.

Máy hút sữa Farlin có trọng lượng nhẹ, không gây tiếng ồn và rất nhỏ gọn, bạn có thể bỏ máy vào túi và đi bất cứ nơi đâu mà không phải lo lắng đến chuyện phải để máy ở đâu khi đi làm hay đi du lịch xa.

Cơ chế sử dụng của máy rất đơn giản. Một chiếc phễu được chụp lên núm vú của bạn và không khí được bơm vào để tạo ra một lực hút lên ngực bạn, giúp kích thích sữa chảy. Sữa mẹ được dẫn vào một bình đựng sữa được gắn liền với máy. Bạn có thể dữ trự sữa mẹ trong tủ lạnh và lấy ra cho bé bú bất cứ lúc nào. Điều náy thật sự tuyệt vời nếu bạn đã đi làm trở lại hoặc không có điều kiện ở bên cạnh bé 24/7.

Đặc biệt là với một chiếc máy hút sữa bằng tay farlin bạn có thể trực tiếp kiểm soát việc hút sữa và có thể ngừng, bắt đầu hoặc thay đổi nhịp hút sữa ngay lập tức.

máy hút sữa farrlin

Khi mua máy hút sữa Farlin, có đi kèm bình sữa có núm ty bằng silicone mềm, giúp trẻ cảm thấy thoải mái khi bú bình, dễ dàng thích nghi khi di chuyển từ bú mẹ sang bình bú.

 

 

 

 

 

 

 

 

Xếp hạng bài viết