Máy Hâm Nước Fatzbaby

máy hâm nước pha sữa

Giá bán :718.000₫

Tình trạng : Còn hàng

Mô tả sản phẩm

 

Nhiệt độ pha sữa thông thường từ 40 – 45 độ, đây là mức nhiệt phù hợp vừa đủ để giữ nguyên các thành phần có trong sữa không bị phân hủy bởi nhiệt còn nếu nhiệt độ sữa quá thấp sẽ không đủ để hòa tan sữa, sữa bé sẽ bị vón cục và tạo thành những lợn cợn bám vào đầu hay đáy bình mà bé không bú đươc. Và để  dễ dàng cho việc pha sữa đúng cách và giữ được chất dinh dưỡng cho bé bạn nên sử dụng Máy hâm nước nóng pha sữa. Khi sử dụng loại máy này, bạn sẽ dễ dàng pha sữa đúng nhiệt độ quy định và bé cũng sẽ nhanh chóng được uống sữa khi đói.

Máy Hâm Nước Pha Sữa Fatzbaby FB30006SL thật sự rất tiện lợi cho mẹ và bé.

máy hâm nước pha sữa

Máy hâm nước Fatzbaby được thiết kế thông minh với bình thủy tinh chất lượng cao, chịu nhiệt, dễ dàng lau chùi và vệ sinh. Đế đun được làm bằng nhôm truyền nhiệt rất tốt. Quay bằng sắt không gỉ, ôm chặt cổ bình thủy tinh mang lại cho máy Fatzbaby sự chắc chắn và an toàn.

Với máy Fatz Baby FB3006SL, bạn luôn có nước ấm từ 40-70 độ C để sẵn sàng pha sữa cho bé vào bất kỳ thời điểm nào, tiết kiệm thời gian và công sức. Đặc biệt, máy còn có chế độ tự động ngắt và báo hiệu khi hết nước.

Ngoài việc hâm nóng nước, máy còn có thể dùng máy để hâm sữa, đồ uống và thức ăn nóng chỉ trong vòng vài phút thật nhanh chóng.

Máy Hâm Nước  Fatzbaby FB30006SL có thiết kế với kiểu dáng hiện đại, thời trang, dây điện có thể cuốn gọn gàng ở đáy máy.

 Hướng dẫn sử dụng máy hâm nước

máy hâm nước Fatzbaby

Rửa ấm thủy tinh, bao gồm cả bề mặt bên ngoài.

Rót nước đã đun sôi (lạnh hoặc nóng) vào ấm thủy tinh và đóng nắp lại. Không rót quá 600 ml nước.

Cắm phích điện vào ổ điện, đèn sẽ sáng và máy sẽ bắt đầu tự động giữ nóng nước (Đèn sẽ sáng khi đun nóng và đèn sẽ tự động tắt khi đạt được nhiệt độ mong muốn).

Trước khi uống nước hoặc pha sữa, xin kiểm tra vị trí núm điều khiển.

Khi không sử dụng máy, xin vặn núm điều khiển về vị trị tắt.

Vặn núm điều khiển tới 40℃, máy có thể giữ nhiệt độ ở mức vừa phải để pha sữa ngay khi cần thiết. Nhiệt độ lý tưởng để pha sữa là 38℃-42℃.

Vặn núm điều khiển tới 70℃, có thể sử dụng để pha bột gạo/bột mì, trà.

Bạn có thể tham khảo các loại máy khác tại suabaumorinaga.vn

 

Xếp hạng bài viết