lăn muỗi muhi

kem-boi-dac-tri-muoi-dot-va-con-trung-can-muhi-50-ml-nhat-ban
kem-boi-dac-tri-muoi-dot-va-con-trung-can-muhi-50-ml-nhat-banxzu1462358317

Giá bán :

Tình trạng : Còn hàng

Mô tả sản phẩm

Lăn muỗi muhi

Lăn muỗi muhi có chống muỗi hiệu quả không? Lăn muỗi muhi có trị vết muỗi đốt tốt không? Tại sao nên sử dụng lăn muỗi muhi cho bé?

kem-boi-dac-tri-muoi-dot-va-con-trung-can-muhi-50-ml-nhat-ban

 

Với  lăn muỗi muhi muỗi không tấn công, người không sợ đốt.

Sản phẩm  lăn muỗi muhi mang đến cho mẹ và bé sự hài lòng về khả năng không chỉ chống mà còn có thể trị vết muỗi đốt một cách hiệu quả không hề gây dị ứng cho bé.

Tại sao bạn nên cho bé sử dụng  lăn muỗi muhi?

- Nước ta thuộc khí hậu nhiệt đới với điều kiện khí hậu và sông ngòi kênh rạch dầy đặc tạo ra điều kiện thuận lợi cho muỗi sinh sôi và phát triển. Vậy nên bé nhà bạn rất có nguy cơ bị tấn công. Để tránh trẻ bị muỗi đốt sinh bệnh bạn nên cho bé sử dụng sản phẩm  lăn muỗi muhi với khả năng phòng chống và trị muỗi đốt hiệu quả.

- Bé nhà bạn khi bị muỗi đốt sẽ gãi và làm thâm các vết muỗi đốt rất dễ để lại sẹo. Nếu ngay lúc đấy bạn cho bé sử dụng  lăn muỗi muhi thì chân tay bé sẽ giảm đi những vết thâm và khả năng để lại sẹo về sau làm mất thẩm mĩ và tự tin của bé khi lớn lên.

- Sử dụng  lăn muỗi muhi bé dịu ngay cơn ngứa, giảm đi sự khó chịu cho bé, những vết ngứa không còn sưng tấy.

- Hiện nay trên thế giới có rất nhiều bệnh tật nguy hiểm có thể như gần đây nhất là bệnh Zika, bệnh số rét và viêm não Nhật Bản. Để phòng chống cho cả gia đình những căn bệnh không mong muốn bạn nên sử dụng  lăn muỗi muhi để bảo vệ gia đình thân yêu.

xzu1462358317

- Lăn muỗi muhi sản phẩm an toàn không gây kích ứng cho da, an toàn cho cả bé và mẹ đang mang bầu.

Công dụng mà  lăn muỗi muhi đem lại cho gia đình bạn:

- Khi bị muỗi đốt ngay lập tức bôi  lăn muỗi muhi giảm ngay cảm giác ngứa, làm xẹp đi vết xưng.

- Ngoài ra  lăn muỗi muhi còn có khả năng phòng chống cả một số loại côn trùng khác, làm tan đi vết sưng không để lại sẹo.

- Sản phẩm  lăn muỗi muhi không gây dị ứng cho làn da nhạy cảm của bé yêu cũng như phụ nữ đang mang bầu, phòng chống muỗi truyền bệnh sang cơ thể qua quá trình hút máu.

Hướng dẫn sử dụng  lăn muỗi muhi:

- Khi bị muỗi đốt bạn chỉ cần mở nắp  lăn muỗi muhi bôi lên vùng bị đốt, sản phẩm có khả năng công hiệu trong 2 tiếng. Vậy nên sau 2 tiếng bạn nên sử dụng tiếp  để duy trì khả năng phòng chống muỗi.

- Sản phẩm  lăn muỗi muhi có thể sử dụng cho trẻ em từ 6 tháng tuổi trở lên.

Lưu ý khi sử dụng sản phẩm  lăn muỗi muhi:

- Sau khi dùng nên để  lăn muỗi muhi tránh xa tầm tay trẻ.

- Khi sử dụng  lăn muỗi muhi tránh để tiếp xúc với mắt, không bôi  lăn muỗi muhi vào vùng da bị thương hại.

Mỗi gia đình cần trang bị cho mình một sản phẩm  lăn muỗi muhi để phòng tránh và trị muỗi đốt. Bảo vệ gia đình khỏi những bệnh không mong muốn lây truyền qua muỗi.

Xếp hạng bài viết