Lăn chống muỗi Chicco Ý

kem-chong-muoi-chicco-dang-lanxitgel-gia-tot-thuoc-boi-tri-muoi-con-trung-cho-ba-bau2
kem-chong-muoi-chicco-dang-lanxitgel-gia-tot-thuoc-boi-tri-muoi-con-trung-cho-ba-bau2770_365____nh_minh_h___a_bvsp_ch___ng_mu___i

Giá bán :

Tình trạng : Còn hàng

Mô tả sản phẩm

Lăn chống muỗi Chicco Ý

Lăn chống muỗi chicco Ý mang đến cho bé khả năng chống muỗi hiệu quả khi đang vui chơi ngoài vườn hay các hoạt động ngoài trời, trong lúc đi học hay ở nhà giảm đi nỗi lo lây truyền bệnh tật từ muỗi cho cơ thể người.

kem-chong-muoi-chicco-dang-lanxitgel-gia-tot-thuoc-boi-tri-muoi-con-trung-cho-ba-bau2

Với lăn chống muỗi chicco Ý sản phẩm xuất xứ từ Italia với khả năng chống muỗi cực tốt, hiệu quả lâu dài. Mỗi gia đình cần có một sản phẩm lăn chống muỗi chicco Ý để giúp gia đình chống lại sự tấn công của muỗi và các bệnh truyền nhiễm từ muỗi sang cơ thể người.

Ưu điểm của lăn chống muỗi chicco của Ý:

- Chicco nhà sản xuất nổi tiếng uy tín của Ý mang đến cho bạn sự yên tâm về chất lượng sản phẩm khi sử dụng.

- Lăn chống muỗi chicco Ý đã được các chuyên gia nghiên cứu bằng tâm huyết mong muốn mang đến cho bé những gì tốt nhất vì sự phát triển của bé. Hiện nay trên thế giới xuất hiện bệnh Zika có thể lây truyền từ muỗi sang cơ thể người rất nguy hiểm. Bên cạnh đó còn có các bệnh như sốt rét, viêm màng não,… để phòng tránh hãy sử dụng lăn chống muỗi chicco Ý giúp gia đình bạn phòng chống muỗi đốt.

- Lăn chống muỗi chicco của Ý đã được bộ y tếViệt Nam cấp phép thêm vào đó sản phẩm lăn chống muỗi chicco Ý đã vượt qua kì kiểm duyệt về da liễu nên bé nhà bạn có thể yên tâm sử dụng lăn chống muỗi chicco Ý mà không lo kích ứng hay dị ứng da.

Thông tin sản phẩm lăn chống muỗi chicco Ý:

770_365____nh_minh_h___a_bvsp_ch___ng_mu___i

- Lăn chống muỗi chicco Ý sản phẩm được chiết xuất từ lá bạch đàn Úc có khả năng chống muỗi hiệu quả. Sản phẩm có thể dùng cho các bé từ 3 tháng tuổi trở lên mà không lo dị ứng da vì trang lăn chống muỗi chicco Ý  không có chứa DEET nên bé có thể sử dụng được.

- Trong thời điểm thời tiết giao mùa có những cơn mưa chính là lúc muỗi có điều kiện thuận lợi để phát triển sinh sôi với lăn chống muỗi chicco Ý cả gia đình bạn đã có thể yên tâm về sự tấn công của muỗi ở mọi lúc mọi nơi, mọi thời điểm.

- Sản phẩm  lăn chống muỗi chicco Ý có chứa chất  Citrodiol có khả năng phòng tránh muỗi hiệu quả cao.

- Bên cạnh đó sản phẩm  lăn chống muỗi chicco Ý đã được hơn 100 quốc gia trên thế giới cho lưu hành rộng rãi. Ở Việt Nam Viện Vệ sinh Dịch tễ TW kiểm nghiệm sử dụng an toàn và hiệu quả cho trẻ sơ sinh. Vậy nên sản phẩm lăn chống muỗi chicco của Ý mang đến cho gia đình bạn sự an tâm khi sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng lăn chống muỗi chicco Ý:

- Lăn chống muỗi chicco Ý với cách sử dụng đơn giản bạn chỉ cần lấy một lượng vừa đủ thoa đều lên da, tránh vùng mắt, mũi miệng.

- Sản phẩm lăn chống muỗi chicco Ý có công hiệu trong vòng 3 giờ đồng hồ( sau 3 giờ nên thoa lại lăn chống muỗi chicco Ý để được bảo vệ với mọi đợt tấn công của muỗi)

Xếp hạng bài viết