Kem chống nắng Sundance trẻ em

timthumb-1
timthumb-1kem-chong-nang-sundance-2-chiaki-vn-jpg-1457432518-08032016172158

Giá bán :

Tình trạng : Còn hàng

Mô tả sản phẩm

Kem chống nắng Sundance trẻ em

Tìm một sản phẩm an toàn để chống nắng cho bé trên thị trường không hề đơn giản vì rất dễ chọn phải sản phẩm làm bé dị ứng. Làn da mỏng manh của bé bây giờ đang cần chính là kem chống nắng Sundance trẻ em. Được sản xuất bởi thương hiệu DM nổi tiếng tại Đức đã có hơn 20 năm kinh nghiệm và thấu hiểu làn da bé đã tạo ra sản phẩm  kem chống nắng Sundance cho trẻ em với mong muốn bảo vệ bé khỏi những tác động xấu từ ánh nắng mặt trời.

timthumb-1

Kem chống nắng Sundance trẻ em thấu hiểu làn da bé, mẹ yên tâm khi bé ra ngoài không lo tác động xấu do tác động từ ánh nắng mặt trời.

Tại sao bạn nên lựa chọn kem chống nắng Sundance trẻ em?

- Một sản phẩm an toàn kem chống nắng Sundance Kid trẻ em được chiết xuất từ cây lô hội ngoài khả năng chống nắng thì kem chống nắng Sundance trẻ em còn có dụng làm đẹp da.

- Với lượng vitamin E và chất béo giúp làn da bé không bị khô dưới tác động của ánh nắng mặt trời. Nên bé có thể thỏa mái vui chơi sau khi đã sử dụng kem chống nắng Sundance trẻ em.

Sản phẩm kem chống nắng Sundance trẻ em không ngừng được cải tiến để tạo ra sản phẩm tốt nhất cho bé với hệ thống lọc tia UVA-UVB băng thông rộng, vitamin E có trong kem chống nắng Sundance trẻ em bảo vệ làn da khỏi bị cháy nắng kết hợp với nuôi dưỡng làn da.

- Kem chống nắng Sundance với độ chống nắng SPF 50 và hệ thống quang phổ rộng kết hợp với hệ thống phản xạ khoáng sản đặc biệt tạo ra màng chắn bảo vệ làn da trước những tác nhân xấu của ánh nắng mặt trời.

- Kem chống nắng Sundance trẻ em tuyệt đối an toàn cho làn da mỏng manh của bé: chống bị khô và mất nước do tác động của ánh mặt trời.

Khả năng chống nắng hiệu quả cho trẻ em của Sundance:

- Kem chống nắng có hiệu quả cho trẻ em Sundance có khả năng bảo vệ làn da ngay lập tức và lâu dài.

- Chống thấm nước và rửa trôi khi ra mồ hôi hay bôi lội, lau khô cơ thể hiệu quả chống nắng vẫn luôn  giữ ở mức tốt.

- Kem chống nắng Sundance trẻ em không mùi, không chất bảo quản, không nhũ hoa những chất dễ gây dị ứng cho làn da bé.

kem-chong-nang-sundance-2-chiaki-vn-jpg-1457432518-08032016172158

- Với kem chống nắng Sundance trẻ em làn da bé luôn được cung cấp độ ẩm đến 24 giờ hạn chế việc mất nước qua da.

Hướng dẫn sử dụng kem chống nắng Sundance trẻ em:

- Lấy một lượng vừa đủ kem chống nắng Sundance trẻ em vừa đủ thoa đều lên da trước khi ra nắng 15 đến 20 phút cho kem ngấm sâu vào da.

- Bôi kem chống nắng Sundance trẻ em tránh thoa bị vào mắt bé.

- Hãy bôi kem chống nắng Sundance trẻ em trước khi đi biển để làn da bé không bị cháy nắng.

- Tránh cho bé ra ngoài lúc 11h- 3h chiều vì đây là thời điểm ánh nắng mạnh nhất. Không có loại kem chống nắng nào có thể chống 100% ánh nắng mặt trời.

Xếp hạng bài viết