Kem bôi bảo vệ núm vú Medela -PureLanTM100 37g

kem bôi bảo vệ núm vú Medela PurelanTM100 37g
kem bôi bảo vệ núm vú Medela PurelanTM100 37gkem bôi bảo vệ núm vú Medela PurelanTM100 37g

Giá bán :280.000₫

Tình trạng : Còn hàng

Mô tả sản phẩm

Kem bôi bảo vệ núm vú Medela -PurelanTM100 37g

kem bôi bảo vệ núm vú Medela PurelanTM100 37g

Medela là thương hiệu Thụy Sĩ, nổi tiếng thế giới gần 50 năm qua, chuyên cung cấp máy hút sữa và phụ kiên nuôi con bằng sữa mẹ hàng đầu thế giới. Trước khi đưa ra thị trường, các sản phẩm của Medela được kiểm nghiệm rất khắt khe. Chính vì thế các sản phẩm của Medela đều đạt tiêu chuẩn và chứng chỉ CE (93/42/EEC) của Uỷ ban Châu Âu - EU và chứng chỉ FDA của Mỹ.
Medela là sựa lựa chọn số một của các chuyên gia và các cơ sở y tế trên toàn thế giới, trong đó có 80% các bệnh viện Mỹ, Thụy Sĩ…. Các sản phẩm của Medela rất đa dạng như: máy hút sữa, bình sữa, túi trữ sữa…Với phương châm: tất cả vì con em nên an toàn vệ sinh, xử lý thân thiện với môi trường của máu và các chất dịch cơ thể khác.  Chính vì thế mà một sản phẩm của Medela  đang được các mẹ sử dụng đó là kem bôi bảo vệ núm vụ Medela Purelan TM100 37g

Công dụng đặc biệt từ kem bôi bảo vệ núm vú Medela PurelanTM100 37g

Là một sản phẩm không thể thiếu đối với phụ nữ trong thời kì mang thai và cho con bú kem bôi bảo vệ núm vú Medela Purelan TM100 7g giúp tăng độ đàn hồi của da mẹ điều trị đầu ti bị khô nứt chảy máu trong thời kì mang thai và cho con bú  một cách tự nhiên bên cạnh đó các mẹ còn dùng cho các bé có da khô và nẻ hoặc nứt môi nẻ mũi do sổ mũi hoặc cảm lạnh.

-Được làm từ 100 % Lanolin tự nhiên, không có chất bảo quản.

- Giúp bổ xung lại chất nhờn của da, bị giảm đi trong trong thời kỳ cho con bú

-Bạn không cần phải lau, rửa trước khi cho con bú vì kem rất an toàn..

Cách dùng:
Rửa tay sạch trước khi dùng. Bôi một ít sữa mẹ lên quầng vú và đầu ti, để cho khô. Sau đó bôi Purelan 100. Bạn không cần phải lau, rửa vệ sinh trước khi cho con bú.
Hàng sản xuất tại Thụy Sĩ.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Xếp hạng bài viết