Hộp 30 gói men vi sinh Optibac Probiotics đặc trị táo bón từ trẻ sơ sinh đến phụ nữ mang thai và cho con bú

optibac-probiotic-all-ages-optibac-h-ng-20160805-183750

Giá bán :469.000₫

Tình trạng : Còn hàng

Mô tả sản phẩm

Vấn đề táo bón là một tình trạn xảy ra thường xuyên trên các phụ nữ mang thai và trẻ nhỏ. Để sử dụng sản phẩm an toàn và chất lượng. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu men vi sinh Optibac Probiotics đặc trị táo bón từ trẻ sơ sinh đến phụ nữ mang thai và cho con bú.

Men vi sinh Optibac

Men vi sinh Optibac Probiotics

Giới thiệu men vi sinh Optibac Probiotics

Men vi sinh Optibac Probiotics được nhập khẩu trực tiếp từ UK ( Anh Quốc), gồm có 30 gói. Sản phẩm có thể giúp điều trị táo bón, rối loạn đường ruột, tiêu chảy ở mẹ và bé. Sản phẩm có tính an toàn không có tác dụng phụ và có thể sử dụng liên tục. Ngoài ra, men vi sinh Optibac Probiotics có thể giúp bé khỏe mạnh và tăng cân.

Thành phần men vi sinh Optibac Probiotics

Trong mỗi gói men vi sinh Optibac Probiotics được bao gồm với 3 tỷ vi khuẩn có tên Lactobacillus và 0,75 chất xơ. Hoàn toàn không có chất phụ gia, không có chất tạo màu, không có chất bảo quản hoặc không có một loại nấm lên men nào.

Men vi sinh Optibac

Optibac Probiotics hỗ trợ điều trị táo bón cho bà bầu

Ưu điểm men vi sinh Optibac Probiotics

Optibac Probiotics giúp cải thiện các hệ thống tiêu hóa, giúp cho đường ruột của mẹ và bé được hấp thụ thức ăn tốt hơn, cải thiện các chứng kho tiêu, tiêu chảy hoặc trị taó bón cho trẻ sơ sinh, chống lại các triệu chứng đau bụng thường xảy ra trẻ do đầy hơi.

Bên cạnh đó, men vi sinh trị táo bón Optibac Probiotics có thể giúp cho cơ thể của bé phòng chống được các vi khuẩn khi ở đông người. Đặc biệt sản phẩm có thể giúp cho bé hay phải uống các loại thuốc kháng sinh, các trẻ em được đẻ mổ hay các bé có đường ruột kém.

Mặt khác, thuốc trị táo bón Optibac Probiotics không có chất bảo quản nên tốt cho các bà mẹ đang mang thai cũng như các bà mẹ đang cho con bú, để từ đó vitamin cho bà bầu không bị mất đi nhiều.

Men vi sinh Optibac

Optibac Probiotics hỗ trợ tiêu hóa cho bé

Hướng dẫn sử dụng men Optibac Probiotics

Men vi sinh Probiotics dùng cho mẹ đang mang thai, phụ nữ đang cho con bú, trẻ sơ sinh và các bé từ 0 đến 12 tuổi. Thuốc không gây các tác dụng phụ và có thể sử dụng liên tục mà vẫn an toàn cho cơ thể.

Từ 0 đến 3 tuổi thì mỗi ngày sử dụng một gói, từ 4 đến 12 tuổi có thể sử dụng từ 1 đến 2 gói. Nếu bé khó uống có thể sử dụng chung với nước trái cây hoặc sữa. Nếu trị táo bón cho bà bầu hoặc đang cho con bú thì mỗi ngày nên sử dụng 1 gói.

Hãy truy cập vào trang web http://suabaumorinaga.vn/ để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

Hộp 30 gói men vi sinh Optibac Probiotics đặc trị táo bón từ trẻ sơ sinh đến phụ nữ mang thai và cho con bú 5.00/5 (100.00%) 1 vote
Từ khóa: .